Tin Tức Mới

Ảnh Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại bungalow

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại bungalow


22/09/2022 0 Tin Tức

Mới đây cộng đồng mạng xa hội, trở nên xôn xao khi xuất hiện thông tin nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại homestay bungalow lúc nửa đêm.

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm

Được biết, vào khoảng 1h30 ngày 19-9 tại Hoàng Su Phì bungalow, Triệu Tạ Mềnh lẻn vào phòng ngủ của một nữ hướng dẫn viên du lịch khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Được biết, Triệu Tạ Mềnh có quan hệ họ hàng với chủ cơ sở homestay Hoàng Su Phì bungalow. Trước buổi tối xảy ra vụ việc, thì Mềnh ăn cơm tại bungalow và có giao lưu với đoàn của nữ hướng dẫn viên trong lúc ăn tối. Nửa đêm, khi mọi người về ngủ, Mềnh lẻn vào phòng thực hiện hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch.

Nu huong dan vien du lich bi hiep dam

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân vô cùng phẩn nộ trước cách hành xử của những người quản lý khu du lịch ở đó:

Họ không hề xin lỗi, không đứng về phía người bị hại mà lại bày tỏ mong muốn được thỏa hiệp bằng cách bồi thường tiền với mục đích tránh làm ảnh hưởng đến khu du lịch”, chị L. nói.

Thế nên, chị L quyết làm đến cùng để cho đối tượng đã làm hại mình phải bị xử lý theo quy định.

Đặc biệt, sau khi những thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách xử lý của homestay, và ủng hộ nạn nhân làm đến cùng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại bungalow, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục