Tin Tức Mới

Ảnh Ôn Bích Hà “Đắc Kỷ” mặc bikini khoe body ở tuổi 56

Ôn Bích Hà “Đắc Kỷ” mặc bikini khoe body ở tuổi 56


14/07/2022 0 Làm Đẹp

Ôn Bích Hà “Đắc Kỷ Trụ Vương” mặc bikini khoe body ở tuổi 56, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên trước thân hình của người đẹp từng một thời làm mưa làm giò trên màn ảnh nhỏ.

Ôn Bích Hà mặc bikini khoe body ở tuổi 56

Mặc dù sinh nhật của nàng Đắc Kỷ đẹp nhất màn ảnh là vào ngày 30/7, thế nhưng vì kết hoạch công việc nên hôm 11/7 mới đây, chồng của Ôn Bích Hà tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho vợ.

Ôn Bích Hà mặc bikini khoe body ở tuổi 56

Trong buổi sinh được tổ chức trên du thuyền, Ôn Bích Hà đã chụp loạt ảnh mừng tuổi mới với bikini. Body săn chắc, khỏe khoắn của nữ diễn viên ở tuổi 56, khiến nhiều không khỏi ngạc nhiên.

Bí quyết làm đẹp của Ôn Bích Hà

Được biết, để có thể giữ được nét thanh xuân, nữ diễn viên thường xuyên luyện tập thể dục. Mỗi ngày, người đẹp U50 đều chạy bộ, leo núi, bơi hoặc tập yoga, nhờ vậy mà thân hình của Ôn Bích Hà mới săn chắc và khỏe khoắn như hiện tại.

Bí quyết làm đẹp của Ôn Bích Hà

Ngoài ra, Ôn Bích Hà thường hầm canh uống để bồi bổ cơ thể, làm đẹp, với những nguyên liệu như: gà, táo đỏ, củ sen, gừng, hạt kỷ tử, xương heo…Hàng tuần, nữ diễn viên còn massage mặt với lòng trắng trứng gà, để giúp se khít lỗ chân lông, làm mờ nếp nhăn.

Chồng Ôn Bích Hà là ai?

Nàng Đắc Kỷ kết hôn với doanh nhân giàu có Hà Tổ Quang được 20 năm, vợ chồng cô nhận một cậu bé mồ côi làm con nuôi. Mặc dù không, nhưng có thể thấy cuôc sống hôn nhân của cả 2 vô cùng hạnh phúc.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ôn Bích Hà “Đắc Kỷ” mặc bikini khoe body ở tuổi 56, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, vui lòng comment phía bên dưới. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục