Tin Tức Mới

Ảnh Our Blues bộ phim Hàn Quốc học đường đáng xem năm 2022

Our Blues bộ phim Hàn Quốc học đường đáng xem năm 2022


26/04/2022 0 Giải Trí

Bộ phim Hàn Quốc học đường đáng xem 2022, Our Blues đã khiến không ít khán giả phải khen ngợi nhờ nội dung khai thác đề tài nhức nhối ở thời điểm hiện đó chính là mang thai khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phim Hàn Quốc học đường – Our Blues

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Jung Hyun và Young Joo, một người là lớp trưởng luôn đứng hạng nhất, còn một người là lớp phó cũng có thành tích học tập xuất sắc. Cả 2 có điểm chung, đều là những đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, lớn lên trong tình thương của bố. Tuy nhiên vì gà trống nuôi con nên cả bố của Young Joo và Jung Hyun không biết cách chăm sóc con cái.

Nội dung phim Our Blues

Tình cờ, cả 2 gia đình đều chung sống cùng một tòa chung cư nên lâu dần Jung Hyun và Young Joo đã nảy sinh tình cảm với nhau. Ban đầu, tình yêu tuổi học trò của họ vô cùng trong sáng, tuy nhiên sau đó cặp đôi đã đi quá giới hạn và Young Joo đã trở thành mẹ bất đắc dĩ khi còn quá trẻ. Tương lai trở thành sinh viên trường Y ở đại học Seoul đang đóng sầm trước mắt cô bé.

Our Blues bo phim Han Quoc hoc duong dang xem nam 2022

Thế là Young Joo quyết định phá bỏ đứa bé dù Jung Hyun đã khuyên ngăn hết lời. Ta thấy một cô bé đang tuổi ăn tuổi học phải một mình đối diện với sự dè bỉu của vị bác sĩ khoa sản. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đây, do thai đã quá 6 tháng tuổi, nên việc phá đi là vô cùng khó khăn, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến người mẹ. Thế nhưng Young Joo đã đưa ra quyết định, và tìm đến một bệnh viện khác xa hơn.

Vì lo lắng cho bạn gái, Jung Hyun đã đuổi theo đến tận phòng khám, giây phút cả hai nghe được nhịp tim đang đập cùng hình hài đứa bé tối nghiệp thì họ không làm chủ được cảm xúc mà khóc òa lên. Đây quả là quyết định khó khăn của bọn trẻ mới chỉ 16 tuổi, và cuối cùng Young Joo nghe theo Jung Hyun giữ lại đứa con. Với quyết định này tương lai của cặp học sinh cấp 3 tài năng của đảo Jeju sẽ thay đổi hoàn toàn.

Câu chuyện có bầu khi đang còn là học sinh của Young Joo và Jung Hyun là câu chuyện không quá xa lạ trong đời sống chúng ta hiện nay. Những cô cậu học sinh đang tuổi ăn tuổi chơi phải trở thành những người bố, người mẹ bất đắc dĩ, đánh đổi tương lai, là một câu chuyện đáng để suy ngẫm, nhất là phụ huynh có con đang trong độ tuổi dậy thì cần quan tâm con cái nhiều hơn.

>> Xem thêm: Monstrous phim Zombie kinh dị Hàn Quốc đáng xem nhất 2022

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục