Tin Tức Mới

Ảnh Pachinko gây sốc với cảnh nóng của Lee Min Ho

Pachinko gây sốc với cảnh nóng của Lee Min Ho


26/03/2022 0 Giải Trí

Chỉ vừa mới lên sóng, thế nhưng bộ phim Pachinko đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng xã hội Hàn Quốc với cảnh nóng của Lee Min Ho (trong vai Hansu) với Kim Min Ha trong vai Teenage Sunja.

Cảnh nóng Lee Min Ho trong Pachinko

Ba tập đầu tiên của bộ phim Pachinko, bom tấn Hàn Quốc đáng mong chờ nhất năm với dự tham dự của Lee Min Ho và nữ diễn viên kỳ cựu Youn Yuh Jung vừa chính thức lên sóng vào ngày 25/3/2022.

Đáng chú ý, là ngay từ tập phim đầu tiên Pachinko đã khiến cho người xem phải đỏ mặt với cảnh nóng của Lee Min Ho và Kim Min Ha. Mặc dù những phân cảnh này đã được tiết lộ từ những trailer được nhà đài công bố ban đầu, tuy nhiên cảnh 18+ vẫn gây sốc đối với nhiều fan hâm mộ phim Hàn Quốc nói chung và Lee Min Ho nói riêng.

Canh nong Lee Min Ho trong Pachinko

Cảnh phim được nhiều người đánh giá là khá nghệ thuật, không quá thô tục nhưng nó vẫn chưa thực sự làm thỏa mãn mong đợi từ người xem. Có lẽ các fan hâm mộ của Lee Min Ho chờ đợi một cảnh quay táo bạo hơn. Bởi vì đây cũng là lần đầu tiên mà anh anh chồng quốc dân Lee Min Ho diễn cảnh giường chiếu, nên các chị em phụ nữ mong đợi cũng là điều dễ hiểu.

Noi dung phim Pachinko

Được biết, Pachinko được nhiều trang báo uy tín đánh giá rất cao, thậm chí nhiều chuyên gia còn cho rằng đây là phim hay nhất 2022, được kỳ vọng sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho. Ngoài sự tham gia của mỹ nam số 1 Hàn Quốc, thì phim còn có sự góp mặt của Youn Yuh Jung, Kim Min Ha, Jeon Yu Na và Jin Ha…

Nội dung phim Pachinko

Nội dung phim Pachinko dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Min Jin Lee, xoay quanh một gia đình Hàn Quốc nhập cư vào Nhật Bản và cũng kể về câu chuyện người Hàn Quốc sống ở Nhật Bản và đối mặt với khuôn mẫu và phân biệt chủng tộc trong nước như thế nào. Phim gồm 8 tập, phát sóng trên Apple TV+.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục