Tin Tức Mới

Ảnh Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim Hot Take: The Depp/Heard Trial

Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim Hot Take: The Depp/Heard Trial


24/09/2022 0 Giải Trí

Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim Hot Take: The Depp/Heard Trial. Và dự kiến sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng phát trực tuyến miễn phí Tubi.

Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim

Vụ kiện đình đám của Johnny Depp và Amber Heard sẽ là chủ đề của bộ phim mới Hot Take: The Depp/Heard Trial. Phim có sự tham gia của Mark Hapka ( từng đóng Parallels, Days of Our Lives) trong vai Johnny Depp và Megan Davis (Alone in the Dark) vai Amber Heard.

Phien toa Johnny Depp va Amber Heard duoc dung thanh phim Hot Take: The Depp/Heard Trial

Hot Take: The Depp/Heard Trial ra mắt khi nào?

Phim Hot Take: The Depp/Heard Trial, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 30/9 trên Tubi thuộc sở hữu của Fox. Melissa Marty đóng cùng Hapka và Davis trong vai luật sư Camille Vasquez của Johnny Depp và Mary Carrig vào vai luật sư Elaine Bredehoft của Amber Heard.

Được biết, sau phiên tòa lần đó thì Amber Heard phải nộp 10,35 triệu USD bồi thường vì các tội danh liên quan đến phỉ báng. Nữ diễn viên nhận được 2 triệu USD bồi thường từ phía Johnny Depp. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng tại đó, cả 2 lại tiếp tục tranh cãi về các đơn kháng cáo, khiến cho cộng đồng mạng không khỏi tò mò và tỏ ra thích thú trước scandal của Johnny Depp và Amber Heard.

Bộ phim Hot Take: The Depp/Heard Trial, hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng, nhờ dư âm của Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim Hot Take: The Depp/Heard Trial, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục