Tin Tức Mới

Ảnh Phim Daeng Hậu duệ Tình người duyên ma: phim kinh dị mà hài không tưởng

Phim Daeng Hậu duệ Tình người duyên ma: phim kinh dị mà hài không tưởng


22/05/2022 0 Giải Trí

Phim Daeng Hậu duệ Tình người duyên ma, vừa mang yếu tố kinh dị, lại vừa hài hước lại đầy tình yêu thương. Đây xứng đáng là một trong những bộ phim Thái Lan chiếu rạp đáng xem nhất 2022.

Daeng Hậu duệ Tình người duyên ma

Daeng Hau due Tinh nguoi duyen ma

Bộ phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện Tình người duyên ma của nàng Nak và chàng Mak. Một câu chuyện dân gian xúc động, một truyền thuyết nổi tiếng tại Thái Lan. Thế nhưng thay vì khai thác đề tài quen thuộc về mối tình của cặp đôi này thì họ lại đào sâu vào nhân vật con trai của nàng Nak, cậu bé Daeng. Một đề tài mới mẻ và cũng hấp dẫn không kém gì câu chuyện tình của Nak và chàng Mak.

Nội dung phim Daeng Hậu duệ Tình người duyên ma

Sau khi Mak và Nak rời khỏi thế giới này, thì vô tình linh hồn của Daeng còn kẹt lại chưa thể siêu thoát. Câu bé, được trụ trì và dân làng giữ lại, dâng thức ăn và cúng tế mỗi ngày. Daeng mặc dù là ma, thế nhưng lại là một cậu bé vô cùng dễ mến, thích giúp đỡ người khác, sẵn sàng cho những thứ dân làng cần mà không hề toan tính, thậm chí cậu nhóc còn vận dụng khả năng của mình để giúp đỡ mọi người.

Noi dung phim Daeng Hau due Tinh nguoi duyen ma

Tưởng chừng như cuộc sống yên bình sẽ tồn tại mãi mãi tại ngôi làng này, thế nhưng bất ngờ xuất hiện một nhóm thầy săn quỷ. Họ muốn mắt Daeng đi, chúng đổ tội cho cậu bé ma là một con quỷ ác độc, thậm chí sẵn sàng ra tay với người dân vô tội. Người xem cũng sẽ được chứng kiến những chiêu trò bùa phép, điều khiển quỷ sai của nhóm thầy săn quỷ nhằm đạt được mục đích xấu xa của mình.

Đa phần những bộ phim ma Thái Lan luôn pha một chút hài trong đó, và Daeng cũng không phải là ngoại lệ. Những tình huống hài hước trong phim khiến cho khán giả phải cười nắc nẻ vì quá hài hước. Phim khai thác sự ngộ nghĩnh đáng yêu của các nhân vật để tạo ấn tượng cho khán giả, điều này giúp tăng tính giải trí của phim lên. Thế nhưng Daeng Hậu duệ Tình người duyên ma lại thiếu đi yếu ghê rợn khiến các fan phim kinh dị chưa được hài lòng cho lắm.

Còn đối với những khán giả nào muốn tìm kiếm một bộ phim giải trí nhẹ nhàng, mang yếu tố chữa lành, mà pha chút kinh dị thì đây là một bộ phim rất đáng để xem.

>> Xem thêm: Monstrous phim Zombie kinh dị Hàn Quốc đáng xem nhất 2022

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục