Tin Tức Mới

Ảnh Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 review Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong chia tay

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 review Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong chia tay


29/03/2022 0 Giải Trí

Trong Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 trailer đã phát sinh những tình tiết mới khá bất ngờ khi Kang Tea Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) chia tay vì hai bên gia đình ngăn cấm.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10

Nội dung Tình yêu chốn công sở tập 10 xoay quanh câu chuyện tình yêu dỡ khóc dỡ cười của anh chàng chủ tịch Kang Tae Mo (do nam diễn viên Ahn Hyo Seop thủ vai) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Lần này sóng gió đang ập đến với cặp đôi này khi tình yêu của họ, ông nội phản đối trong tập 10.

Theo những thông tin được tiết lộ từ Trailer tập 10 Business Proposal, thì chủ tịch Tae Moo có dịp đến nhà Ha Ri chơi, nhưng sự cố bất ngờ diễn ra. Người thân Ha Ri về tới nên Tae Moo đành phải trốn trong tủ quần áo để tránh bị phát hiện. Lúc này những tình huống dỡ khóc dỡ cười liên tục xảy ra khi cô nàng phải tìm cách ứng phó tránh lộ chuyện mình đang hẹn hò với sếp.

Phim Hen Ho Chon Cong So tap 10 hinh 1

Trong tập 10 khán giả sẽ được chứng kiến cảnh Tae Moo và Ha Ri hẹn hò lãng mạn dưới mưa. Lần này Ha Ri sẽ là người giúp chữa lành những vết thương trong quá khứ, chứng sợ trời mưa của bạn trai. Cô nàng sẽ đóng vai trò vệ sĩ cầm ô che cho Tae Moo. Chuyển cảnh, cả 2 cùng nhau chơi bóng rổ, những khoảnh khắc vui vẻ trên sân hứa hẹn sẽ khiến mọi người được hạnh phúc.

Phim Hen Ho Chon Cong So tap 10 hinh 2

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, thì tình cảm của Ha Ri và Tae Moo lại gặp phải sóng gió khi bị ông nội ngắn cấm. Cuối đoạn trailer là cảnh khá buồn khi Ha Ri bị ép phải rời xa người mình yêu. Liệu rằng tình tiết tiếp theo của tập 10 như thế nào, Hari có vượt qua rào cản gia đình để đến được với người mình yêu.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 bao giờ chiếu

Tập 10 Tình yêu chốn công sở dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22h00 tối thứ Ba 29/3/2022 trên SBS và Netflix. Mọi người chú ý theo dõi, để không bỏ lỡ tập phim này nhé. Nội dung tập mới nhất của phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 11 tiếp theo cũng sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức từ nhà đài.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục