Tin Tức Mới

Ảnh Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối tập 12

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối tập 12


05/04/2022 0 Giải Trí

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 12 – tập cuối cùng, mọi người đang rất mong chờ một đám cưới hạnh phúc giữa Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Hari (Kim Se Jeong). Liệu rằng sẽ có một happy ending hay không?

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối tập 12

Theo như nhà đài thì nội dung Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối, mặc cho sự cấm đoán từ 2 bên gia đình, Kang Tae Moo và Shin Ha Ri vẫn tiếp tục hẹn hò lén lút tại công ty. Cặp đôi tranh thủ từng phút bên nhau, ngay cả khi nữ chính đang bận thử nghiệm sản phẩm mới. Vì lén lút, nên nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười cũng xảy ra với Kang Tae Moo và Shin Ha Ri.

Trong lúc đang chim chuột với nhau trước nhà thì mẹ của Ha Ri chạy đến đánh cô, bạn trai cũng bị đẩy ra ngoài, trong khi bố Ha Ri đang can ngăn để mọi chuyện dịu đi. Trong khi đó, ông nội Tae Moo vì quá tức giận nên đã phải nhập viện. Ha Ri đã nhanh chân chạy đến để chăm sóc ông, mặc dù vẫn còn thành kiến thế nhưng cả 2 đã có những khoảnh khắc vui vẻ tại phòng bệnh, và dần hiểu nhau hơn, nhờ thế mà ông nội dường như đã chấp nhận Ha Ri.

Hen Ho Chon Cong So tap cuoi tap 12

Điều đáng chú ý là trong suốt trailer vẫn chưa thấy cảnh đám cưới của hai cặp đôi như trong nguyên tác, trong khi đó cặp đôi phụ Sung Hoon – Young Seo cũng chưa đi đến đâu. Khiến nhiều người hoài nghi về cái kết của Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối, liệu Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Hari (Kim Se Jeong) có đến được với nhau không?

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 12 bao giờ chiếu

Tập 12 cùng là tập cuối của Tình yêu chốn công sở dự kiến sẽ được lên sóng vào 22h thứ 3 ngày 5/4/2022 trên SBS và Netflix. Mọi người nhớ chú ý theo dõi, để không bỏ lỡ các tập phim này nhé. Nội dung tập mới nhất của phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối đầy đủ cũng sẽ được Yeuphaidep cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức từ nhà đài.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục