Tin Tức Mới

Ảnh Phim Maika cô bé từ hành tinh khác ra rạp nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Phim Maika cô bé từ hành tinh khác ra rạp nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6


01/06/2022 0 Giải Trí

Mới đây bộ phim Maika cô bé từ hành tinh khác, đã chính thức ra rạp nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 để nhằm phục vụ các bạn nhỏ. Dù phải cạnh tranh với bom tấn Doremon, thế nhưng Maika phiên bản Việt hứa hẹn sẽ trở thành phim thiếu nhi hot nhất 2022 tại Việt Nam.

Phim Maika cô bé từ hành tinh khác

Maika cô bé đến từ hành tinh khác được thực hiện dựa trên bản gốc Maika Cô bé từ trên trời rơi xuống của Tiệp Khắc được sản xuất năm 1978. Một bộ phim nổi tiếng khắp thế giới, kể về một sinh vật ngoài hành tinh đáp xuống trái đất trong hình hài một bé gái và được đặt tên là Maika.

Còn trong Maika phiên bản Việt Nam mang hình dạng con người thay vì một người máy so với bản gốc.

Phim Maika co be tu hanh tinh khac

Nội dung phim Maika cô bé từ hành tinh khác

Bộ phim xoay quanh nhân vật Hùng, một cậu bé bất hạnh, mẹ thì mất vì bệnh nặng, căn chung cư cũ chứa bao kỷ niệm về gia đình và người mẹ đã mất thì có nguy cơ không giữ được. Thậm chí, người bạn thân nhất của Hùng cũng rời đi, giờ đây cậu lủi thủi một mình, không có ai xoa dịu tâm hồn tổn thương.

Vào một đêm nó, có ngôi sao rơi xuống gần nhà, nên Hùng tò mò tìm đến, nhưng thay vì ngôi sao rơi, cậu gặp được Maika. Một cô bé từ hành tinh khác đang muốn tìm kiếm một người bạn của mình ở Trái Đất.

Phi thuyền của Maika gặp tai nạn bất ngờ và đã bị hỏng khi đáp mặt đất. Để giúp người bạn mới tìm đường về nhà Hùng đã vượt qua những nỗi đau trong quá khứ và bắt đầu có những người bạn mới và trở nên vui vẻ hơn.

Noi dung phim Maika co be tu hanh tinh khac

Maika phiên bản 2022 với cốt truyện dễ hiểu, tạo hình nhân vật Maika phù hợp với sở thích của trẻ em hiện đại. Thêm vào đó, bộ phim còn mang một thông điệp ý nghĩa về gia đình, tình bạn, tình thân. Chứ không chỉ đơn thuần là một bộ phim giải trí.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Maika cô bé từ hành tinh khác ra rạp nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục