Tin Tức Mới

Ảnh Phim Trầm Vụn Hương Phai mấy giờ chiếu? Xem ở đâu?

Phim Trầm Vụn Hương Phai mấy giờ chiếu? Xem ở đâu?


21/07/2022 0 Giải Trí

Phim Trầm Vụn Hương Phai mấy giờ chiếu? Xem ở đâu? lịch phát sóng và link xem phim Vietsub mới nhất…là câu hỏi được rất nhiều fan phim hoa ngữ quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Phim Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai tên tiếng Anh: Immortal Samsara là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang tiên hiệp, được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tô Mịch.

Nội dung phim Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai xoay quanh Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ. Bởi vì ttrong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp kiếp nạn lớn nhất đời mình là tình kiếp.

Phim Trầm Vụn Hương Phai mấy giờ chiếu? Xem ở đâu?

Nhan Đàm vốn dĩ rất yêu Ứng Uyên, nhưng chàng ta đã quên mất cô ấy. Còn Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ, vì tìm Nhan Đàm mà không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, và trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống.

Dàn diễn viên chính của phim Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa, Hà Trung Hoa, Châu Vịnh Đằng, Phó Phương Tuấn, Từ Khải Ninh, Lý Hân Trạch, Hàn Thừa Vũ…

Trầm Vụn Hương Phai mấy giờ chiếu? Xem ở đâu?

Trầm Vụn Hương Phai sẽ bắt đầu chiếu từ ngày 20/7/2022 vào lúc 17 giờ tối thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên Youku. Tổng cộng có 40 tập, mỗi tập có thời lượng. Nếu muốn xem vietsub bạn có thể lên kênh Youtube của Youku để xem trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Phim Trầm Vụn Hương Phai mấy giờ chiếu? Xem ở đâu?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại comment phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục