Tin Tức Mới

Ảnh Phim về Marilyn Monroe gây sốc với loạt cảnh nóng táo bạo

Phim về Marilyn Monroe gây sốc với loạt cảnh nóng táo bạo


30/09/2022 0 Giải Trí

Phim về Marilyn Monroe gây sốc với loạt cảnh nóng táo bạo, chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Phim về Marilyn Monroe gây sốc

Bộ phim Blonde, mới đây đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi có quá nhiều cảnh nóng táo bạo. Thậm chí, không ít người chỉ trích bộ phim đã có cái nhìn sai lệch về Marilyn Monroe. Biểu tượng sắc đẹp Hollywood hiện lên như một “nô lệ của tình dục”.

Gần như, nữ diễn viên Ana de Armas để ngực trần trong suốt 1/3 thời lượng của bộ phim 17+ Blonde 2022. Thậm chí ngày cả khi nhân vật ở một mình hay suy nghĩ điều gì đó trong tâm trí. Dường như bộ phim đã vượt qua mức phân loại NC-17 (phim dành cho khán giả trên 17 tuổi) mà nhà sản xuất đưa ra.

Phim ve Marilyn Monroe gay soc

Ngoài ra, một số cảnh phim còn bị chỉ trích kiệt liệt như cảnh Marilyn Monroe khi còn là một người mẫu vô danh, bị chủ của một hãng phim lớn cưỡng hiếp trong buổi thử vai. Đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc về vấn đề lạm dụng cảnh làm tình trong phim.

Tuy nhiên, vai diễn của Ana de Armas trong phim Blonde, được đánh giá cao khi thể hiện nhân vật một cách thành công. Khả năng nói tiếng Anh kém, cũng được nữ diễn viên khắc phục để hoàn thành tốt vai diễn được giao.

Xem phim Blonde 2022 ở đâu?

Hiện tại phim Blonde đang được chiếu trên nền tảng Netflix với thời lượng 2 tiếng 46 phút. Ngoài ra, một số web phim miễn phí cũng đã Vietsub bộ phim này trên trang web của họ. Mọi người có thể thử tìm kiếm trên google.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Phim về Marilyn Monroe gây sốc với loạt cảnh nóng táo bạo, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục