Tin Tức Mới

Ảnh Phương Ly ra MV mới Thích Thích kết hợp cùng JustaTee

Phương Ly ra MV mới Thích Thích kết hợp cùng JustaTee


26/07/2022 0 Tin Tức

Mới đây, ngày 24/7/2022 Phương Ly đã công chiếu MV Thích Thích trên nền tảng Youtube. Trong MV mới nữ ca sĩ đã kết hợp cùng với nam rapper JustaTee để mang đến cho các fan hâm mộ một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.

Phương Ly ra MV mới Thích Thích

Được biết Thích Thích là ca khúc thứ 4 trong dự án Little Flowers của Phương Ly. Mặt Trời Của Em, Anh Là Ai, Missing You chính là 3 ca khúc đã thanh công trước đó của cô nàng.

Vẫn là thứ âm nhạc đầy vui tươi, truyền năng lượng tích cực cho người nghe. Nhưng trong MV này đặc biệt nhất đó chính là sự xuất hiện của JustaTee. Đây là MV đầu tiên mà JustaTee đóng cùng một nghệ sĩ khác, thậm chí, ở những MV của chính mình, JustaTee cũng hiếm khi tham gia diễn xuất.

MV mới Thích Thích

MV Thích Thích không chỉ gây ấn tượng bởi hình ảnh trong trẻo, đáng yêu mà nó còn khiến khán giả trầm trồ bởi phong cách thời trang đa dạng của cô nàng Phương Ly. Khác với JustaTee chỉ mặc một bộ đồ duy nhất với chùm bóng bay trên tay, thì Phương Ly như chú tắc kè hoa hay đổi trang phục liên tục tới 12 lần. Lúc ngọt ngào, dịu dàng đôi khi lại cool ngầu.

Phương Ly ra MV mới Thích Thích

Hiện tại MV mới Thích Thích đã có hơn 423k và lọt vào top 21 TRONG DANH MỤC ÂM NHẠC THỊNH HÀNH của Youtube. Cũng với đó, Phương Ly cũng liên tục nhận được những lời khen ngợi có cánh từ cộng đồng mạng xã hội.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Phương Ly ra MV mới Thích Thích kết hợp cùng JustaTee, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục