Tin Tức Mới

Ảnh Pi network khi nào lên sàn? có giá bao nhiêu USD?

Pi network khi nào lên sàn? có giá bao nhiêu USD?


29/06/2022 0 Tin Tức

Pi network khi nào lên sàn? và sẽ có giá bao nhiêu USD? hiện đang chủ đề được nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Pi network khi nào lên sàn?

Theo như thông báo mới nhất, thì nhóm phát triển Pi Network hứa hẹn thì sẽ chính thức khởi chạy mạng (mainnet) vào ngày 28/6/2022. Thông tin này ngay lập tức khiến cho cộng đồng Pi Network không khỏi dậy sóng khi mơ ước bấy lâu này sắp trở thành hiện thực. Thậm chí nhiều người còn nghĩ tới viễn cảnh 1Pi sẽ có giá hàng nghìn USD, họ sẽ trở nên giàu có nhờ số Pi mà mình đang sở hữu. Không ít người chia sẻ dự định mua nhà, mua xe, tặng tiền cho người thân sau khi bán được Pi.

Pi network khi nào lên sàn?

Tuy nhiên, sau ngày dài chờ đợi thì đến hiện tại mạng chính thức (mainnet) Pi Network vẫn không hề được khởi chạy như những gì nhóm phát triển hứa hẹn. Điều này khiến cho cộng đồng Pi lại thêm một lần nữa phải thất vọng về dự án này.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà nhóm phát triển Pi Network hứa hẹn với cộng động của mình, họ luôn đưa ra những mốc thời gian nhưng kèm theo đó là chữ “có thể”. Tức là chẳng có gì chắn chắn cho thông báo này.

Pi có giá bao nhiêu USD?

Việc nhiều người nhận định Pi có giá hàng nghìn USD sau khi lên sàn, là điều rất khó có thể diễn ra, bởi lẽ, hiện đang có tới 100 tỷ đồng Pi, mà nếu mỗi đồng có giá vài ngàn USDT thì giá trị của nó sẽ trở nên cực kỳ khổng lồ, thậm chí còn vượt qua Bitcoin về vốn hóa thị trường.

Trong khi đó, việc nhận Pi lại cực kỳ đơn giản, chỉ cần một chiếc smartphone cài đặt ứng dụng và “bấm tia sét” để điểm danh, từ đó số Pi trong tài khoản sẽ tự động tăng lên. Việc kiếm Pi quá dễ, dẫn tới ai cũng có thể sở hữu nó, thì việc Pi có giá hàng nghìn USD là đều rất khó xảy ra. Cho đến nay, số đồng Pi mà người dùng có trên ứng dụng vẫn chưa thể đưa lên mạng chính thức và vẫn là những đồng vô giá trị.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Pi network khi nào lên sàn? có giá bao nhiêu USD?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục