Tin Tức Mới

Ảnh Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phim hay

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phim hay


17/03/2022 0 Giải Trí

Bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn với sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử, hiện đang là một trong những tác phẩm thu hút sự chú ý cực kỳ lớn của cộng đồng mạng trong và ngoài nước.

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn), là câu chuyện tình yêu giữa cô nữ sinh học viện âm nhạc Lâm Chi Hiệu (do Dương Tử thủ vai) và anh chàng bác sĩ phẫu thuật điển trai Cố Ngụy (do Tiêu Chiến đóng). Cố Ngụy vì gặp phải 1 sự cố trong công việc phẩu thuật của mình, nên đã quyết định từ bỏ việc phẫu thuật cứu người. Nhưng khi quen biết, và bị cuốn vào cuộc đời của cô gái xinh đẹp Lâm Chi Hiệu, bố cô phải nằm viện vì gặp phải một căn bệnh nan y, Cố Ngụy đã quyết định phá lệ để giúp đỡ bố của Lâm Chi Hiệu.

Quang doi con lai xin chi giao nhieu hon

Cũng chính từ đây chuyện tình yêu giữa trực nam Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu bắt đầu, đem đến cho khán giả những phút giây lãng mạn ngọt ngào, cùng những trận cười thả ga với những pha tấu hài của 2 diễn viên chính do Tiêu Chiến và Dương Tử thủ vai.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn ra mắt

Mặc dù chỉ mới lên sóng cách đây không lâu thế nhưng, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi mang về lượng tác cực khủng trên các nền tảng. Chứng tỏ sức hút của Dương Tử và Tiêu Chiến cũng không phải dạng vừa. Đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho diễn xuất của cặp đôi này, cũng như dành cho nội dung hài hước của bộ phim này.

Thành công của bộ phim này không chỉ nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi, mà còn đến từ nội dung mới mẻ, không có quá nhiều tình tiết mật ngọt ngào ngay từ đầu phim, mà xoay quanh tâm trạng của 2 con người xa lạ, đang gặp rắc rối trong công việc cuộc sống. Rồi họ vô tình gặp nhau trong tình huống chẳng ai ngờ tới, để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương lãng mạn.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục