Tin Tức Mới

Ảnh Quỳnh Hương thần số học là ai?

Quỳnh Hương thần số học là ai?


03/05/2022 0 Tử Vi

Quỳnh Hương thần số học là ai? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. Nhằm giải đáp thắc mắc này, hôm nay Yêu Phải Đẹp sẽ cùng mọi người tìm hiểu thông qua bài viết đưới đây.

Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học là ai?

Quỳnh Hương tên thật là Lê Đỗ Quỳnh Hương sinh ngày 1/5/1974, quê Long An. Cô được nhiều người biết đến với vai trò MC truyền hình, tác giả, diễn giả và là một chuyên gia của bộ môn nghiên cứu về thần số học hay còn được nhiều người biết tới với tên gọi nhân số học.

Le Do Quynh Huong than so hoc la ai hinh 1

Năm 1996, cô tốt nghiệp khoa Anh Văn của Trường Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, Quỳnh Hương đầu quân cho đài truyền hình HTV vào năm 1999. Đến năm 2000, cô được chuyển công tác, làm việc tại Ban ca nhạc Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Những năm trở lại đây, cô được nhiều người biết đến với vai trò chuyên gia về thần số học tại Việt Nam. Quỳnh Hương là người tiên phong nghiên cứu về bộ môn này và mang nó đến với nhiều người hơn. Thế nên, khi nhắc tới Thần Số Học người ta nghĩ ngay đến cái tên Quỳnh Hương nhân số học. Với những đóng góp của mình, Lê Đỗ Quỳnh Hương là cái tên có sức ảnh hưởng rất lớn và được nhiều người yêu thích.

Được biết, Thần số học của Quỳnh Hương tập trung nghiên cứu các con số chủ đạo từ 1 – 9 theo trường phái Pythagoras. Thông qua ngày tháng năm sinh tính toán những con số và giải mã xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của mỗi con người.

Le Do Quynh Huong than so hoc la ai hinh 2

Ban đầu Lê Đỗ Quỳnh Hương chia sẻ kiến thức về thần số học, bằng những bài đăng trên Fanpage cá nhân của mình. Sau đó, mãi đến năm 2022, cô mới bắt đầu lập kênh Youtube và xuất bản cuốn sách với tên gọi “Thay đổi cuộc sống với nhân số học“. Cũng chính từ đây, Thần Số Học tiếp cận đến nhiều người hơn, và nó cũng dần phát triển và được mọi người đón nhận. Hiện tại, kênh Youtube của Quỳnh Hương đã đạt hơn 100k lượt đăng ký, cùng hàng triệu lượt xem. Fanpage Facebook của cô cũng đạt hơn 500k người theo dõi, những con số ấn tượng, nói lên sức ảnh hưởng của Quỳnh Hương trong giới nhân số học.

Sách thần số học của Quỳnh Hương

Thần số học Quỳnh Hương được biết đến là tác giả của nhiều tựa sách, thế nhưng cuốn sách tâm đắc nhất của cô phải kể đến đó chính là Thay đổi cuộc sống với nhân số học. Đây là cuốn sách được viết dựa trên cuốn The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David A. Philips, kết hợp với những trường hợp cụ thể của người Việt trong bối cảnh của thế kỷ 21. Giúp người đọc dễ hiểu, phù hợp với văn hóa người Việt hơn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết được thần số học Quỳnh Hương là ai? Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng để lại comment phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục