Tin Tức Mới

Ảnh Review phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Review phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru


03/07/2022 0 Giải Trí

Mới đây bộ phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru (The Rise of Gru) đã chính thức ra rạp và trở thành cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại. Vậy Minions: The Rise of Gru có gì? mà lại khiến khán giả phát cuồng đến vậy.

Nội dung phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Phim là câu chuyện kể về thời thơ ấu của Gru, nhân vật đóng vai trò quan trọng trong series phim Kẻ cắp mặt trăng sau này. Ngay từ lúc còn nhỏ, cậu bé Gru đã có những ý tưởng vô cùng bá đạo, và luôn có mơ ước trở thành một siêu ác nhân khét tiếng và được nhiều người biết đến.

Nội dung phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Để thực hiện ước mơ của mình, Gru đã xin gia nhập tổ chức siêu ác nhân Vicious 6, nhưng bất thành. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của các Minions, Gru đã bày ra hàng loạt trò tai quái để chứng tỏ cho tổ chức thấy rằng cậu siêu ác như thế nào. Phim đóng vai trò tiền truyện của series Despicable Me và góp phần mở rộng “vũ trụ” Gru (Gruniverse) của hãng Illumination.

Minions: The Rise of Gru có thực sự đáng xem?

Hiện tại bộ phim đang được Xếp hạng “A” trên Cinema Score, và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao. Cụ thể nhà phê bình Peter Debruge của tờ Variety cho biết đây là “bộ phim hài hước nhất mà Hollywood đã sản xuất” từ đầu năm đến nay. Đây cũng là dấu hiệu tích cực, chứng tỏ bộ phim thực sự đáng xem.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Review phim Minions: Sự trỗi dậy của Gru, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục