Tin Tức Mới

Ảnh Sếp khó tính áp lực chốn công sở

Sếp khó tính áp lực chốn công sở


21/03/2022 1 Tâm Sự

Hôm nay Yeuphaidep sẽ gửi đến mọi người một câu chuyện công sở có thật của một nhân viên từng gặp phải Sếp khó tính, thường xuyên yêu cầu nhân viên tăng ca nhưng lương thưởng không tăng, khiến các nhân viên vô cùng bị áp lực.

Sếp khó tính

Lưu ý bài viết Sếp khó tính áp lực chốn công sở, không nhằm mục đích công kích, chỉ trích bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nó chỉ nhằm mục đích chia sẻ tâm sự, chuyện hàng ngày chốn công sở.

Chẳng là mình đi làm cũng được tầm 5 năm rồi mà lần đầu tiên trong đời gặp phải vị sếp khó tính như thế này. Ban đầu, công việc vẫn khá suôn sẻ, cho đến khi vị ấy được chuyển đến làm sếp của phòng mình. Chỉ mới có một tuần, mà ông ấy đã thay đổi toàn bộ cơ cấu phòng, rồi còn lập nội quy mới để ra uy với nhân viên cấp dưới. Không những thế, ông ấy còn bắt mọi người phải mặt đồng phục, trong khi công ty không có quy định này, còn việc xin nghỉ là bất khả thi khi mọi lý do đều bị từ chối.

Sep kho tinh

Tường chừng như, mọi thứ chỉ dừng lại ở đó, thế nhưng sếp còn liên tục bắt tăng ca. Điều bất công hơn là, trong khi mọi nhân viên trong phòng đều phải tăng ca, còn sếp thì lại ra về trước. Mặc dù, sếp là một người có tài thế nhưng với phong cách lãnh đạo quá khắt khe khiến người lao động luôn lo lắng sợ hãi hơn là nể phục. Với khối lượng công việc tăng cao, mọi người đều tỏ ra mệt mỏi và không có sức sống. Không những thế, dù làm việc với cường độ cao và tăng ca liên tục thế nhưng lương thưởng thì không thấy tăng, chính điều này làm ai nấy đều chán nản.

Trên đây là toàn bộ tâm sự về câu chuyện Sếp khó tính mà Yeuphaidep.com đã tổng hợp được. Theo bạn thì vị sếp trên có xứng đáng làm lãnh đạo hay không? hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Có 1 bình luận

  1. Jax

    Tháng Ba 21, 2022 lúc 10:21 chiều Trả lời

    Làm việc thế này thì áp lực thật


Bài Viết Cùng Chuyên Mục