Tin Tức Mới

Ảnh She-Hulk người khổng lồ xanh phiên bản nữ Marvel

She-Hulk người khổng lồ xanh phiên bản nữ Marvel


19/05/2022 0 Giải Trí

Mới đây hãng Marvel tung trailer đầu tiên của series She-Hulk người khổng lồ xanh phiên bản nữ. Điều này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của những bộ phim về siêu anh hùng.

She-Hulk người khổng lồ xanh phiên bản nữ

She-Hulk: Attorney at Law là tiêu đề chính thức của series She-Hulk, một dự án phim mới của hãng Marvel. Đoạn trailer của bộ phim hé lộ tạo hình nhân vật người khổng lồ xanh phiên bản nữ Jennifer Walters do Tatiana Maslany đóng.

She-Hulk nguoi khong lo xanh phien ban nu

Nữ luật sư Jennifer Walters, được anh họ Bruce Banner (Mark Ruffalo) truyền cho sức mạnh nên cô cũng sở hữu cơ thể màu xanh khổng lồ cùng sức mạnh vật lý phi thường giống như Bruce Banner. Tuy nhiên, khác với anh họ của mình, nữ luật sư Jennifer Walters có thể dễ dàng điều khiển sức mạnh, ý chí, chứ không rơi vào trạng thái mất kiểm soát giống Bruce Banner. Vừa có sức mạnh phi thường, cộng thêm một bộ não thông minh, thì người khổng lồ xanh phiên bản nữ của Marvel sẽ khiến cho khán giả phải trầm trồ với những pha xử lý của mình.

She-Hulk: Attorney at Law khi nào ra mắt

Được biết, phim She-Hulk sẽ được ra mắt trực tuyến trên Disney+ vào ngày 17/8/2022, sau series thứ 2 của MCU là Ms.Marvel. Mỗi tập sẽ có độ dài trên dưới 30 phút, và ngoài sự góp mặt của 2 nhân vật She-Hulk và Bruce Banner thì phim còn xuất hiện thêm nhân vật Emil Blonsky/The Abomination, Wong (Benedict Wong đóng). Cả 2 đều đã xuất hiện trong phim điện ảnh Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021).

Nhân vật She-Hulk lần đầu tiên xuất hiện là vào năm 1980 trong truyện tranh Marvel Comics, do Stan Lee và John Buscema sáng tạo ra. Trong truyện, thì cô nàng được anh họ của mình truyền sức mạnh trong một lần gặp phải chấn thương, từ đó Jennifer Walters sở hữu năng lực giống như Bruce.

She-Hulk: Attorney at Law khi nao ra mat

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: She-Hulk người khổng lồ xanh phiên bản nữ Marvel, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

>> Xem thêm: Charlize Theron gây sốt với tạo hình Clea vợ của Doctor Strange

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục