Tin Tức Mới

Ảnh Số chủ đạo 11 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Số chủ đạo 11 trong thần số học có ý nghĩa gì?


30/04/2022 0 Tử Vi

Con số chủ đạo 11 trong thần số học 2022 có ý nghĩa gì? nên làm nghề nghiệp gì? hợp với con số nào? là những câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Vì thế hôm nay Yêu Phái Đẹp sẽ giúp mọi hiểu chi tiết về người có thần số học số 11 nhé!

Số chủ đạo 11 có ý nghĩa gì?

Theo như Thần Số Học thì những người mang con số chủ đạo 11 thường rất nhạy cảm, quan tâm người khác. Họ không có thế mạnh trong việc kinh doanh, cũng như quản lý tiền bạc. Nhưng là người đáng tin cậy, giàu lòng thương người, đặc biệt có tình yêu to lớn với gia đình bạn bè.

So chu dao 11 co y nghia gi?

Ngoài ra, người có số thần học 11 còn có khả năng phi thường về mặt nhận thức ở Thể Siêu Thực. Nhưng không phải ai cũng có thể phát huy tiềm năng ẩn đó.

Người có số chủ đạo 11 nên làm nghề nghiệp gì?

Nghề nghiệp thích hợp nhất đối với người có số 11 là các nghề cho họ khả năng phát triển nhận thức về tâm linh và tận dụng sự nhạy bén của bản thân. Điển hình như: nhà tâm lý học, diễn giả, diễn viên nghệ sĩ, cố vấn, tướng số học, làm việc trong giới giải trí…

Điểm yếu của người mang thần số học số 11

Dễ bị cám dỗ bởi vật chất là điểm yếu của người mang số 11. Cuộc sống phồn hoa dễ khiến mọi người bị cuốn vào và dần quên đi mục tiêu sống của mình. Cần giữ được ý thức và vững bước trên con đường hướng tới giá trị thật của bản thân.

Ngoài ra cần cân bằng cuộc sống, để có một cuộc đời đẹp đẽ hết mình phụ sự cho cuộc sống, phát triển bản thân giúp mình giúp đời tốt hơn.

Thần số học số 11 hợp với số nào?

Người có số chủ đạo số 11 hợp với các số chủ đạo 2, 4, 8. Đặc biệt là số 2, bởi 2 người có sự tương thông và sẽ hỗ trợ nhau cả về mặt tình duyên lẫn sự nghiệp. Số 4 giúp khắc phục điểm yếu về mặt tài chính. Số 8 thì tương hợp trong hôn nhân, vì một người biết lắng nghe, người còn lại biết chia sẻ nên cuộc sống hạnh phúc.

Những người nổi tiếng có số chủ đạo 11

Barack Obama 4/8/1961

Coco Chanel 19/8/1883

Thái tử Charles 14/11/1948

Bill Clinton 19/8/1946

Jennifer Aniston 11/2/1969

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục