Tin Tức Mới

Ảnh Số chủ đạo 3 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Số chủ đạo 3 trong thần số học có ý nghĩa gì?


18/04/2022 0 Tử Vi

Số chủ đạo 3 trong thần số học là một con số nằm trên Trục Ngang Trí não, đại diện cho tư duy và suy luận. Hôm nay hãy cùng với Yêu Phái Đẹp tìm hiểu các vấn đề liên quan đến số 3 như nghề nghiệp, điểm mạnh, điểm yếu nhé!

Số chủ đạo 3 mang ý nghĩa gì?

Người có số chủ đạo 3 là những người có đầu óc nhanh nhạy, tư duy tốt. Vì thế họ luôn có lợi thế hơn những người khác, và luôn là tâm điểm chú ý của đám đông, dù là trong học tập hay công việc. Một khi người số 3 mà sử dụng đến khả năng suy luận để giải quyết tình huống thì những người khác khó lòng bì kịp.

So chu dao 3 trong than so hoc co y nghia gi?

Đôi khi những người có Con số 3 trong thần số học, sử dụng trí thông minh, cùng khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn biến những câu chuyện trở nên hài hước và dí dỏm hơn, từ đó thu hút được những người xung quanh. Rất có lợi cho thăng tiến trong công việc và phát triển sự nghiệp.

Điểm yếu cần khắc phục của Số 3 thần số học

Vì những người mang số 3 quá thiên về khả năng tư duy, nên tỏ ra không hài lòng, khó chấp nhận những người kém thông minh hơn mình, hoặc những người chỉ thiên về tình cảm. Đặc biệt, đối với người thân, người yêu đều bị người mang số chủ đạo chỉ trích về những lỗi lầm một cách tiêu cực, khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là những người gắn bó hàng ngày như người yêu, bạn đời.

Ngoài ra với khả năng tư duy hơn người, nên đôi khi người số 3 mang tính gia trưởng, thích chỉ đạo người khác phải làm theo ý mình. Thiếu sự kiên nhẫn cần thiết, họ luôn đòi hỏi người khác phải hoàn hảo trong công việc, hoặc cảm thấy khó chịu khi mọi thứ không theo ý mình muốn.

Nghề nghiệp phù hợp với số 3

Do có khả năng tư duy cao nên họ thường dễ thành công trong công việc sự nghiệp nhờ khả năng giao tiếp và sáng tạo của mình. Những nghề phù hợp với số chủ đạo 3 gồm: thiết kế đồ họa, nhà văn, đạo diễn phim, nhà báo, nhạc sĩ, họa sĩ, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế nội thất, diễn viên…Ngoài ra những công việc cần dùng tới đầu óc, và khả năng suy luận cũng khá phù hợp với người mang con số này.

Thần số học số 3 hợp với số nào

Người mang số 3 rất hợp với người mang thần số học số 9. Cả 2 đều có lý tưởng, khả năng sáng tạo, nên dễ dàng chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ được cân bằng khi cả 2 không cạnh tranh với nhau mà thôi.

Trên đây là toàn bộ bài viết: Số chủ đạo 3 trong thần số học có ý nghĩa gì? Hy vọng nó giúp bạn hiểu được phần nào về bản thân và mọi người xung quanh hơn.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục