Tin Tức Mới

Ảnh Sơn Tùng để avatar đen, có chuyện gì xảy ra?

Sơn Tùng để avatar đen, có chuyện gì xảy ra?


09/04/2022 0 Tin Tức

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi Sơn Tùng để avatar đen, đông thời bỏ theo dõi tất cả các tài khoản trên Instagram, trong đó có cả những thần tượng mà Sơn Tùng M-TP yêu thích như: G-Dragon, Snoop Dogg, Jay Park,…cũng như các đồng nghiệp trong công ty như Hải Tú, Kay Trần, Ben Phạm.

Sơn Tùng MTP để avatar đen

Sơn Tùng để avatar đen, có chuyện gì xảy ra?

Động thái, đồng loạt đổi avatar thành ảnh đại diện đen xì của Sơn Tùng không chỉ khiến các fan hâm mộ của anh hoang mang, mà cộng đồng mạng xã hội Facebook, Tiktok cũng được một phen tò mò.

Avatar đen có ý nghĩa gì

Không biết từ lúc nào, mà khi một người đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân sang màu đen, đồng nghĩa với việc gia đình có chuyện không vui…Tuy nhiên, việc Sơn Tùng đổi avatar lại khiến không ít người xem đây là báo hiệu việc Sơn Tùng sắp comback trở lại, bởi lẽ đã khá lâu rồi anh chàng này chưa ra MV ca nhạc mới.

Rõ ràng Sơn Tùng M-TP có nhiều cách để gợi ý việc mình sắp comeback, chứ không nhất thiết phải khiến cho các fan hâm mộ hoang mang khi đồng loạt đổi ảnh đại diện thành màu đen như vậy. Điều này sẽ gây phản ứng ngược nếu như đây thực sự chỉ là báo động việc sắp ra mắt MV của nam ca sĩ. Bởi lẽ, avatar đen nó mang ý nghĩa rất tiêu cực và chẳng ai lại đem nó ra làm trò cả.

Hiện tại, việc Sơn Tùng đổi avatar đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, bằng chứng là các cụm từ như: Sơn Tùng avatar đen, Sơn Tùng để avatar đen, Sơn Tùng để avt đen…được nhiều bạn trẻ GenZ tìm kiếm.

Vẫn còn quá sớm để đưa kết luận động thái này của Sơn Tùng có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất mà chúng tôi sẽ sớm cập nhật trong bài viết này nhé!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục