Tin Tức Mới

Ảnh Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin

Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin


28/06/2022 0 Tin Tức

Mới đây thông tin Son Ye Jin mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mê phim Hàn Quốc. Nhiều người không khỏi vui mừng cho Hyun Bin và Son Ye Jin sắp sửa chào đón con đầu lòng, sau đám cưới diễn ra hồi tháng 3 năm nay.

Son Ye Jin mang thai

Son Ye Jin mang thai

Cụ thể, mới đây vào ngày 27/6 nữ diễn viên Son Ye Jin đã chính thức xác nhân trên trang Instagram cá nhân, về việc cô nàng đang mang thai. Cụ thể, nữ diễn viên đã có những chia sẻ như sau:

“Tôi muốn chia sẻ tin vui này với các bạn. Một sinh linh mới đã đến với gia đình tôi”,

“Tôi có chút lo lắng nhưng xen lẫn với niềm phấn khích tột cùng. Tôi vô cùng biết ơn vì được tất cả mọi người quan tâm. Tôi cũng rất cẩn trọng và chưa thể thông báo tin vui này với mọi người xung quanh”.

“Hôm nay, tôi xin gửi đến người hâm mộ và những người thân mong ngóng tin tức này không khác gì vợ chồng chúng tôi. Chúng tôi xin được thông báo tin vui này trước khi quá muộn”.

Fan chúc mừng Hyun Bin và Son Ye Jin

Được biết, trước khi Son Ye Jin chính thức lên tiếng xác nhận mình có tin vui, thì trên mạng xã hội đã truyền tay nhau những hình ảnh chụp bụng lùm xùm cùng gương mặt tròn trĩnh của cô nàng này, nhiều người không khỏi nghi ngờ cô đang mang bầu con đầu lòng. Tuy nhiên lúc đó, cặp đôi vẫn một mực phủ nhận thông qua công ty quản lý.

Fan chúc mừng Hyun Bin và Son Ye Jin

Tin vui của cặp đôi Hạ cánh nơi anh, đã nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng của các fan hâm mộ, những người đã trông ngóng từng ngày để chứng kiến khoảnh khắc Son Ye Jin hạnh phúc trọn vẹn.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin, được tổng hợp từ internet, mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục