Tin Tức Mới

Ảnh Sự thật về clip Trâm Anh 29s mới nhất bị lộ?

Sự thật về clip Trâm Anh 29s mới nhất bị lộ?


29/03/2022 0 Tin Tức

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn lộ clip Trâm Anh 29s, link video được chia sẻ với tốc độ chóng mặt khiến cô nàng hot girl cũng phải chính thức lên tiếng. Vậy cô gái trong clip nóng có phải Trâm Anh hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Clip Trâm Anh 29s?

Cụ thể sáng ngày 19/3 hot girl Trâm Anh đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Không ít người đồn nhau về clip nhạy cảm có độ dài của cô gái giống với Trâm Anh trên mạng. Đã có không ít bạn trẻ comment xin link ở khắp mọi nơi khiến cho những từ khóa liên quan đến Trâm Anh như: Link 29s, clip 29 giây, clip mới nhất của Trâm Anh, lộ clip nóng của Trâm Anh… được nhiều người tìm kiếm.

Clip Tram Anh 29s?

Hình ghép mặt Trâm Anh được đăng tải trên mxh

Thậm chí, không ít người còn chụp lại hình ảnh trong clip kèm theo những dòng chia sẻ với ngụ ý cô gái trong clip là hot girl 9x nổi tiếng trên mạng xã hội từng lộ clip nóng trước đây.

Trâm Anh lộ clip có thật không?

Sau những thông tin đồn đoán thất thiệt, thì cuối cùng nhân vật chính trong drama lần này đã chính thức lên tiếng. Theo đó, hot girl Trâm Anh khẳng định nhân vật nữ trong những hình ảnh, cùng clip 29s được lan truyền trên mạng xã hội toàn không phải là mình.

“Mọi người ơi. Cái gì mọi người đang đồn không phải là mình. Là ghép ạ.

Được biết dạo thời gian gần đây, có không ít người nổi tiếng bị đồn lộ clip nóng, tuy nhiên phần lớn những video clip này đều đã qua chỉnh sửa, nhờ có deepfake mà gương mặt trong đoạn clip được thay đổi hoàn toàn, khiến nhiều người nhầm lẫn. Hãy tỉnh táo, để tránh bị lừa bởi những công nghệ thay đổi khuôn mặt vô cùng tinh vi hiện nay nhé!

Những hình ảnh và thông tin sử dụng trong bài viết: Sự thật về clip Trâm Anh 29s mới nhất bị lộ?, được Yeuphaidep tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại bình luận phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục