Tin Tức Mới

Ảnh Sugar Baby là gì? Sugar Daddy nghĩa là gì?

Sugar Baby là gì? Sugar Daddy nghĩa là gì?


24/04/2022 0 Giải Trí

Sugar Baby và Sugar Daddy là những cụm từ khá phổ biến trên Facebook, Tiktok. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của nó là gì. Vậy Sugar Baby là gì? mối quan hệ của họ với Sugar Daddy như thế nào? Hãy cùng với Yêu Phái Đẹp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sugar Baby là gì?

Sugar Baby nghĩa tiếng Việt là “bé đường” hay cô bé ngọt ngào, dùng để ám chỉ những cô gái xinh đẹp, có ngoại hình nóng bỏng, đang cần một có khả năng chu cấp về tài chính đều đặn hàng tháng. Đổi lại, các cô gái này sẽ giúp các Sugar Daddy thỏa mãn nhu cầu ham muốn thể xác. Giá thuê sugar baby, tuy thuộc vào nhan sắc, ngoại hình của các cô nàng này, có thể giao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu hàng tháng.

Sugar Baby la gi?

Hiện tại có không ít nhóm kín Facebook, Telegram là nơi mà các “bé đường” đang hoạt động, với sự tham gia của không ít cô nàng hot girl, streamer có tiếng trên mạng xã hội. Danh sách Sugar Baby Sài Gòn, Hà Nội hiện tại khá đông đảo, nhưng phải ai cũng biết.

Sugar Daddy là gì?

Cụm từ này dùng để chỉ những người đàn ông có nhu cầu quan hệ với những cô gái trẻ đẹp, nhưng không ràng buộc nhau. Đa phần các Sugar Daddy, đều lớn tuổi, họ tìm đến Sugar Baby để thỏa mãn nhu cầu các nhân. Để được các mỹ nhân phục vụ thì các Sugar Daddy phải chi ra một số tiền để chu cấp hàng tháng cho các “bé đường” của mình.

Sugar Daddy la gi?

“Bố đường” không cần phải đẹp trai, nhưng bắt buộc phải có khả năng tài chính cực tốt để đủ sức nuôi những cô gái xinh đẹp phía bên ngoài của mình. Thậm chí, nếu Sugar Baby là một hot girl, hot streamer có tiếng trên mạng xã hội thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ một chút nào. Hiện tại, có không ít dịch vụ tìm sugar daddy đang hoạt động trên các group kín Facebook, Telegram mà ít ai biết.

Mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy như thế nào?

Sugar Baby và Sugar Daddy thực chất chỉ là một mối quan hệ trao đổi, một bên thì cần vật chất, tiền tài, còn một bên thì cần đáp ứng nhu cầu sinh lý cá nhân. Không ít những người đàn ông lớn tuổi, đã có vợ con thế nhưng vẫn tìm Sugar Baby trẻ đẹp để thỏa mãn cảm giác mới lạ.

Được biết, những cô nàng Sugar Baby đều còn rất trẻ, trong đó có không ít sinh viên. Vì để thỏa mãn cảm giác sống trong nơi sang trọng, mua hàng hiệu, không cần làm việc vất vả nên chấp nhận đánh đổi. Tuy nhiên, cũng có không ít cô nàng do hoàn cảnh đưa đẩy, như gia đình cần tiền gấp…mà không tìm được cách xoay sở nên cũng bước chân vào con đường này. Suy cho cùng, đây là điều không nên làm, vì nó có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, nếu bị phát hiện.

Hiện tại, có không ít group kín đang hoạt động trên Facebook, Zalo…dành cho những người có nhu cầu tìm Sugar Baby, Sugar Daddy tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng… Thậm chí nó phát triển sang cả loại hình Sugar mommy…

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp mọi người hiểu được Sugar Baby là gì? Sugar Daddy là gì? Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại bình luận phía bên dưới, xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục