Tin Tức Mới

Ảnh Tại sao không được đụng yết hầu của con trai?

Tại sao không được đụng yết hầu của con trai?

Tại sao không được đụng yết hầu của con trai? là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, mọi người cùng với Yeuphaidep tìm hiểu qua bài viết dưới đây thì sẽ rõ nhé!

Tại sao không được đụng yết hầu của con trai?

Được biết, yết hầu hay trái khế cổ có liên hệ mật thiết với nội tiết tố của đàn ông. Điều này, có nghĩa là nếu yết hầu càng lớn, càng lộ rõ thì lượng nội tiết tố nam testosterone sinh ra sẽ càng nhiều. Vì thế khi đụng chạm vào yết hầu của nam giới sẽ kích thích sự ham muốn và làm họ trở nên nhạy cảm hơn, đặc biệt khi ở gần những người khác giới ăn mặc gợi cảm.

Tai sao khong duoc dung yet hau cua con trai?

Lý do không nên chạm vào yết hầu của con trai

  • Vì yết hầu là vị trí nhạy cảm của phái mạnh.
  • Khi chị em động vào vùng nhạy cảm này, thì cơ thể nam giới sẽ sinh ra hormone testosterone làm kích thích sự ham muốn.
  • Testosterone tiết ra nhiều sẽ khiến đàn ông hứng phấn nhạy cảm.

Vì vậy, các bạn nữ cần hạn chế chạm vào vùng nhạy này của bạn nam nhé, nếu không muốn cả 2 phải khó xử. Trừ trường hợp đang mây mưa, hoặc cần kích thích đối tác thêm ham muốn với bạn.

Theo một số khảo sát thì những người có đời sống chăn gối tuyệt vời, thường có yết hầu lộ rõ, giọng nói trầm ấm. Do đó, chị em nào có bạn trai hay chồng yết hầu lộ rõ vẻ nam tính thì hãy giữ cho kỹ nhé!

Một số điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nam giới

Vùng cổ và sau gáy

Đây được xem là vùng nhạy cảm của cả nam và nữ, vì vùng cổ và sau gáy tập trung khá nhiều dây thần kinh. Có thể, ban đầu bạn nam sẽ hơi nhột thế nhưng sau đó cảm giác này sẽ được thay thế bằng sự thích thú, đê mê.

Vành tai

Tương tự như chị em thì vành tai của nam giới cùng khá nhạy cảm, dễ dàng bị kích thích. Chỉ cần hôn nhẹ, hoặc cắn nhẹ và tai bạn trai cũng đủ khiến anh chàng này xung sướng, tăng ham muốn.

Đầu ti

Đây là vị trí nhạy cảm của cả nam và nữ, cảm giác ham muốn sẽ tăng lên đáng kể khi được mân mê đầu ti bằng môi và lưỡi.

Vậy là bài viết giải thích Tại sao không được đụng yết hầu của con trai? đã hoàn thành. Hy vọng nó có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về bí mật chuyện phòng the. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục