Tin Tức Mới

Ảnh Team building Cửa Lò nữ du khách cởi áo ngực khi chơi trò chơi

Team building Cửa Lò nữ du khách cởi áo ngực khi chơi trò chơi


29/07/2022 0 Tin Tức

Team building Cửa Lò nữ du khách cởi áo ngực khi chơi trò chơi, chính là nội dung hot nhất trong link mới bài viết mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết ngày hôm nay.

Nữ du khách cởi áo ngực chơi team building Cửa Lò

Mới đây, một đoạn clip có độ dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một số nữ du khách cởi áo ngực để làm đồ tiếp nước khi tham gia trò chơi Team building bãi biển. Video nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip cởi áo ngực chơi team building Cửa Lò

Cụ thể, trong đoạn clip có thể thấy nhóm người này đang chia thành nhiều đội để tham gia trò chơi tiếp nước. Vật dụng tiếp nước là áo phông, mũ, khăn, quần…Tuy nhiên, không hiểu vô tình hay cố ý mà một số nữ du khách trong đoàn đã bất ngờ lột hẳn áo ngực để dùng làm đồ tiếp nước cho đội hình. Nhiều người chứng kiến cảnh này không khỏi sốc về độ táo bạo của các cô gái, thậm chí một số người còn quay lại video rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Nữ du khách cởi áo ngực chơi team building Cửa Lò

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã tạo ra nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng. Đa phần, mọi người cho rằng người phụ nữ lột áo ngực giữa bãi biển chỉ để tham gia trò chơi, là phản cảm vì xung quanh còn có rất nhiều người khác. Hiện tại đoạn clip team building Cửa Lò cởi áo ngực đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Team building Cửa Lò nữ du khách cởi áo ngực khi chơi trò chơi, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục