Tin Tức Mới

Ảnh Thả Thí Thiên Hạ gây sốt với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Dương Dương

Thả Thí Thiên Hạ gây sốt với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Dương Dương


19/04/2022 0 Giải Trí

Mới đây vào ngày 18/4 bộ phim Thả Thí Thiên Hạ đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên và nhanh chóng gây sốt với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư (Bạch Phong Tịch) và Dương Dương (Hắc Phong Tức).

Phim Thả Thí Thiên Hạ

Ngay sau khi công chiếu, thì Thả Thí Thiên Hạ đã nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Phim hội tụ đầy đủ các yếu tố thu hút người xem như gay cấn, hài hước, ngọt ngào,…Thêm vào đó, kỹ xảo đến dàn diễn viên chính và phụ đều được đánh giá cao.

Phim Tha Thi Thien Ha

Đặc biệt Dương Dương (Hắc Phong Tức) trong phim Thả Thí Thiên Hạ, còn khiến cho không ít chị em mê mệt nhờ thần thái ngút trời. Về phần Triệu Lộ Tư, tuy không được đánh giá cao về diễn xuất, thế nhưng cô nàng cũng đã tròn vai trò của mình.

Trong 8 tập phim Triệu Lộ Tư và Dương Dương đã khiến khán giả mê mệt với những màn tung hứng khá nhịp nhàng với vai trò đối thủ của nhau. Dù bên ngoài cả 2 hay đấu khẩu, thế cả Hắc Phong Tức và Bạch Phong Tịch đều có tình cảm với đối phương. Được biết, Thả Thí Thiên Hạ sau khi công chiếu đã nhanh chóng xuất hiện trên Top Hot search Weibo và nhận về sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng.

Nội dung phim Thả Thí Thiên Hạ

Bộ phim lấy bối cảnh, khi thiên hạ chia làm bảy phần, hoàng tộc là những người có quyền lực cao nhất, tiếp theo là lục quốc do lệnh Huyền Thiết cai trị. Lúc đó, xuất hiện 2 cao thủ kiệt xuất, một là Hắc Phong Tức, bang chủ của Ẩn Tuyền Thủy Tạ, còn một bên là nữ cao thủ xinh đẹp Bạch Phong Tịch.

Noi dung phim Tha Thi Thien Ha

Hai người vừa là tri kỷ vừa là đối thủ của nhau, mỗi khi gặp mặt là lại lao vào giao đấu. Lần nào cũng ngang tài ngang sức khiến mọi người phải thán phục về võ công cao cường. Lúc này Huyền Thiết Lệnh của hoàng tộc bị đánh cắp. Thế gian đồn đoán, ai có được Huyền Thiết Lệnh thì sẽ có được thiên hạ. Thế là cuộc chiến tranh dành Huyền Thiết Lệnh xảy ra, Hắc Phong Tức và Bạch Phong Tịch cũng bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm máu để tranh đoạt bảo vật.

Hiện tại, Thả Thí Thiên Hạ đã phát sóng 10 tập đầu tiên cho tài khoản VIP trên nền tảng WeTV và Tencent. Phim có độ dài 40 tập và được chiếu 2 tập mỗi tối Thứ 2,3,4 trên các nền tảng web phim. Những thông tin mới nhất về bộ phim này được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục