Tin Tức Mới

Ảnh Thần số học là gì? Cách tra cứu miễn phí như thế nào?

Thần số học là gì? Cách tra cứu miễn phí như thế nào?


13/04/2022 0 Tử Vi

Thần số học hay còn gọi là Nhân số học hiện được các bạn trẻ Gen Z vô cùng quan tâm. Vậy thì Thần số học là gì? Cách tra cứu miễn phí như thế nào? Hãy cùng với Yêu Phái Đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thần số học là gì?

Than so hoc la gi? Cach tra cuu mien phi nhu the nao?

Thần số học là một bộ môn nghiên cứu về những con số và cách chúng ảnh hưởng đến đời sống con người. Bằng cách sử dụng ngày tháng năm sinh của bạn, Thần số học sẽ tìm ra được một con số liên quan, từ đó giải mã những tín hiệu về con người bên trong. Hiểu đơn giản thì Thần số học là công cụ khám phá con người (tâm linh) thông qua những con số tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Ý nghĩa thần số học

Nếu sớm biết về con số chủ đạo của thân, con người có thể dễ dàng định hướng cho tương lai, từ công việc cho tới cuộc sống. Vì mỗi con người chỉ phát huy hết tìm năng bên trong khi hiểu rõ về bản thân muốn gì, thích gì, phù hợp với những công việc như thế nào?

Cách tính thần số học theo ngày sinh

Được biết, trong thần số học thì không có con số chủ đạo 1, nên con số chủ đạo sẽ được bắt đầu từ 2 đến 11. Cách tính cũng cực kỳ đơn giản, mọi người hoàn toàn có tính bằng tay.

Công thức tính con số chủ đạo theo thần số học

Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn (dương lịch), sau đó dùng 2 chữ số có trong kết quả cộng lại với nhau:

Ví dụ: Bạn sinh ngày 12/12/1999 thì lấy 1 + 2 + 1 + 2 + 1 + 9 + 9 + 9 = 34. Cộng tiếp kết quả vừa tính được 3+4 = 7.

Vậy con số chủ đạo của bạn là 7.

Điểm manh: Bạn là một người thích học hỏi trải nghiệm tích lũy kiến thức và truyền đạt cho người khác nhờ khả năng giảng giải tốt.

Điểm yếu: Đôi khi bạn khó gần, không thích người khác khuyên nhủ dạy đời, thích tự mình trải nghiệm nên dễ niếm mùi thất bại.

Cách tra cứu thần số học free

Nếu bạn quá lười để tính con số chủ đạo của bản thân bằng tay, thì hoàn toàn có thể tìm đến cách tra cứu thần số học thông qua những website tracuu thần số học online. Hiện nay có rất nhiều website, giúp bạn tra cứu thansohoc một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí như: tracuuthansohoc .com.

Ý nghĩa của từng con số chủ đạo

Số 2.

Đây là một con số khá hiếm và chỉ có thế hệ Gen Z sau mới dễ sở hữu con số này. Người mang số 2 thường rất nhạy cảm, khiêm tốn và luôn muốn giúp đỡ người khác.

Xem thêm chi tiết số 2 trong thần số học

Số 3.

Đa phần những người có số 3, thông minh, tính cách hài hước và linh hoạt trong cách nói chuyện lẫn xử lý công việc. Thế nên họ dễ dàng thành công nhờ giao tiếp tốt, cùng khả năng tư duy và lý luận. Tuy nhiên, người mang số chủ đạo là 3 lại dễ để lại ấn tượng gia trưởng, thích chỉ đạo người khác.

Xem thêm chi tiết số chủ đạo 3 thần số học

Số 4.

Người có số chủ đạo 4 thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận. Nhờ vậy mà họ luôn tiến về trước, luôn chứng minh cho mọi người bằng hành động hơn lời nói, khiến mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, vì tính cách này mà họ lại dành ít thời gian cho gia đình.

Xem chi tiết Số chủ đạo 4

Số 5.

Số chủ đạo 5 mang ý nghĩa, sự to do, những người sở hữu con số này có khuynh hướng không muốn bị trói buộc, cảm thấy bị khó chịu nếu bị áp đặt, luôn muốn bày tỏ cảm xúc. Thế nên, họ có tư duy nghệ thuật tốt hơn những người khác.

Xem thêm chi tiết về số chủ đạo 5

Số 6.

Người mang số 6 có thế mạnh trong lĩnh vực sáng tạo, tuy nhiên chính tài năng cũng mang đến áp lực cho họ, nhất là mỗi khi gặp bế tắc trong công việc họ không thể nào kiềm chế được cảm xúc của mình.

Xem thêm chi tiết về thần số học số 6

Số 7.

Điểm manh: Bạn là một người thích học hỏi trải nghiệm tích lũy kiến thức và truyền đạt cho người khác nhờ khả năng giảng giải tốt.

Điểm yếu: Đôi khi bạn khó gần, không thích người khác khuyên nhủ dạy đời, thích tự mình trải nghiệm nên dễ niếm mùi thất bại.

Xem chi tiết ý nghĩa của con số chủ đạo 7

Số 8.

Những người mang Số 8, thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, trí tuệ hơn người, coi sự tự do làm điều mình thích là một yếu tố quạn trong không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Xem chi tiết về thần số học số 8

Số 9.

Những người mang số 9, là những con người trách nhiệm, họ phù hợp với các lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn hơn là các lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm về số chủ đạo 9

Số 10.

Điểm mạnh: khả năng thích nghi tốt, linh hoạt trong mọi tình huống giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Điểm yếu: Dễ lạc lối, khi mất đi mục tiêu quan trọng của đời mình.

Xem thêm chi tiết về số chủ đạo 10

Số 11.

Những người mang con số này rất có tiềm năng phi thường khi sở hữu năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ. Tuy nhiên, phần lớn họ lại không thể phát huy được tiềm năng bên trong đó.

Xem thêm chi tiết về số chủ đạo 11

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục