Tin Tức Mới

Ảnh Thành viên nhóm SpaceSpeakers gồm những ai?

Thành viên nhóm SpaceSpeakers gồm những ai?


11/05/2022 0 Giải Trí

Các thành viên của nhóm SpaceSpeakers gồm những cái tên hàng đầu trong làng rap Việt như: Binz, 16 Typh, Rhymastic…Trong đó Binz chính là thành viên sáng giá nhất của nhóm giúp cho SpaceSpeakers ngày càng được nhiều người biết đến.

Thành viên nhóm SpaceSpeakers

Thanh vien nhom SpaceSpeakers moi nhat

SpaceSpeakers, thực tế đây là một nhóm rap hoạt động với 11 thành viên gồm Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng. Sau đó, nó trở thành công ty giải trí chuyên nghiệp và hiện có 7 thành viên trực thuộc công ty gồm có: Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, Kiên Ứng, SlimV, Tinle. Và thành viên mới nhất của SpaceSpeakers vưa gia nhập gần đây là 16 Typh và Gonzo.

Hoàng Touliver

Hoang Touliver

CEO SpaceSpeakers, Hoàng Touliver tên thật là Nguyễn Hoàng sinh năm 1987 là một DJ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng từng hợp tác với rất nhiều ca sĩ, sự kiện có tiếng. Anh cũng là giám đốc âm nhạc của Rap Việt.

Binz

Binz chính là thành viên nổi bật nhất của SpaceSpeakers, với sự thành của các ca khúc “They Said”, “Bigcityboi”, “OK” Binz giờ đây đã trở thành rapper số 1 Việt Nam. Anh tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan, sinh năm 1988 ở Gia Lai.

Binz

Được biết trước khi về Việt Nam hoạt động, Binz từng sống nhiều năm ở mỹ và đã nhiều năm hoạt động trong giới underground. Thế nhưng khi về với đội của Hoàng Touliver thì Binz mới thật sự cất cánh trên con đường làm Rapper của mình.

JustaTee

JustaTee

JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1991 là một cái tên khá quen thuộc trong giới underground Việt Nam. Những ca khúc từng làm nên tên tuổi của nam ca sĩ gồm: “Forever Alone”, “Bâng khuâng”, “Một người nào đó”, “Đã lỡ yêu em nhiều”, “Thằng điên”.

Rhymastic

Rhymastic

Rhymastic là một cái cái tên nổi tiếng trong giới underground với những ca khúc như “Yêu 5”, “Nến và hoa”…

Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoang Son

Soobin Hoàng Sơn tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn, sinh năm 1992, nam ca sĩ điển trai từng gây chú ý với những bản hit như “Phía sau một cô gái”, “Đi để trở về”…Anh cũng giành nhiều giải thưởng âm nhạc như “Ca sĩ được yêu thích” tại Làn Sóng Xanh 2017, 2019…

Kiên Ứng

Kien Ung

Kiên Ứng đạo diễn các MV.

SlimV

SlimV

DJ kiêm nhà sản xuất SlimV tên thật là Cao Văn Vịnh, anh chàng này từng theo học khoa Piano Nhạc viện Hà Nội từ năm 7 tuổi, sau đó là tám năm tại khoa Lý luận – Sáng tác – Chỉ huy của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

TinLe

TinLe

TinLe sinh năm 1994 là nhà sản xuất từng đứng sau những bản hit của Soobin Hoàng Sơn (Ngày mai em đi, Anh đã quen với cô đơn, I Know You Know), Binz (Thôi anh không chơi, Sofar remix), Vũ Cát Tường (Stardom)…

TripleD

TripleD

TripleD là người đứng sau thành công của các ca khúc “Bánh trôi nước” (Hoàng Thùy Linh),”Talk to me” (Chi Pu).

Kimmese

Kimmese

Kimmese thành viên nữ duy nhất của SpaceSpeakers, cô tên thật là Quách Cẩm Lê nổi danh trong giới underground từ khi mới 15 tuổi.

Cường Seven

Cuong Seven

Mặc dù Cường Seven không thường xuyên xuất hiện với nhóm SpaceSpeakers, thế nhưng anh vẫn là một trong những thành viên lâu năm của nhóm này. Ngoài ca hát, anh từng đóng phim “Yolo”, “Lôi báo”…

16 Typh

16 Typh

16 Typh tên thật là Phạm Hoàng Hải, sinh năm 1994 tại Hải Phòng. Anh từng là học trò của Binz trong chương trình Rap Việt mùa 1. Những ca khúc nổi bật của anh chàng có thể kể đến như: Khói thuốc, Don’t waste my time, Ride around town,..

Gonzo

Gonzo

RPT Gonzo tên thật là Nguyễn Trần Thái Nam, sinh năm 1995, cũng giống như 16 Typh, anh chàng này cũng từng là học trò của Binz khi tham gia Rap Việt mùa 1. Ngoài giọng hát thì Gonzo còn khiến mọi người nhớ đến với vai trò là một giáo viên dạy tiếng Anh.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục