Tin Tức Mới

Ảnh Thuê bao MobiFone bị mất sóng?

Thuê bao MobiFone bị mất sóng?


24/10/2022 0 Tin Tức

Thuê bao MobiFone bị mất sóng tại TP.HCM? chính là chủ đề hot nhất được nhiều người quan tâm trong sáng ngày hôm nay 24/10.

Thuê bao MobiFone bị mất sóng?

Cụ thể, sáng ngày 24/10/2022, nhiều thuê bao mạng MobiFone tại TP.HCM gặp phải tình trạng bị mất sóng và điện thoại rơi vào tình trang không thể liên lạc được, khiến nhiều người dùng không khỏi hoang mang. Ngoài việc không thể liên lạc đi đến, thì người dùng cũng không thể truy cập Internet di động. Thậm chí, có thuê bao dù vạch sóng xuất hiện, nhưng cũng không thể thực hiện cuộc gọi đi…

Được biết, tình trạng trên bắt đầu diễn ra vào khoảng 8h30 sáng ngày 24/10, ngay đầu tuần đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của nhiều người dùng mạng MobiFone. Theo một vài thông tin chia sẻ trên mạng thì vấn đề này là do nhà mạng MobiFone đang tiến hành nâng cấp kỹ thuật, làm ảnh hưởng đến một số thuê bao tại một số quận ở TP.HCM, không phải toàn bộ khu vực.

Thuê bao MobiFone bị mất sóng?

Hiện tại thì nhà mạng MobiFone đang tiến hành khởi động lại hệ thống mạng các khu vực bị ảnh hưởng để khôi phục liên lạc của các thuê bao bị ảnh hưởng. Sự cố lần này, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người dùng, khiến mọi người không khỏi bức xúc.

Trên mạng xã hội xuất hiện vô số những bài đăng bàn luận về vấn đề MobiFone không có sóng?

Bị lúc sáng 9h hơn 1 xíu Giờ bình thường lại rồi

Làm khởi động lại mấy chục lần

Tưởng sim bị hư tính chạy ra cửa hàng làm lại sim

Hoang mang , tưởng cái điện thoại bị hư…

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Thuê bao MobiFone bị mất sóng?, được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục