Tin Tức Mới

Ảnh TikToker Lê Thụy gây sốc mxh khi khoe lông nách rậm rạp

TikToker Lê Thụy gây sốc mxh khi khoe lông nách rậm rạp


16/07/2022 0 Tin Tức

Mới đây TikToker Lê Thụy bất ngờ gây sốc mạng xã hội khi khoe lông nách rậm rạp. Ngay lập tức nó đã trở thành chủ đề bán tán xôn xao của cộng đồng mạng xã hội.

TikToker Lê Thụy khoe lông nách gây sốc mxh

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, hot TIktoker Lê Thụy đã khiến mọi người không khỏi sốc về độ lầy lội của mình. Theo đó, cô nàng lên đồ cosplay Harley Quinn, nhưng phiên bản hơi lạ.

Trong trang phục đầm ngắn màu hồng với họa tiết hoa chi chít, kèm với chiếc túi xách cùng màu. Hot tiktoker makeup lòe loẹt như Harley Quinn, với phần mắt được đánh bằng màu hồng kết hợp màu xanh, trông khá lạ mắt. Thế nhưng, điều khiến mọi người chú ý hơn cả là cách tạo dang của cô nàng, với cánh tay giơ lên cao để lộ vùng lông nách rậm rạp.

TikToker Lê Thụy khoe lông nách gây sốc mxh

Hình ảnh kể trên được hot Tiktoker đăng tải trên trang cá nhân cùng dòng caption:

“Harley Quinn phiên bản lai nách dồng”.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, đã lập tức gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi sốc trước màn khoe lông nách có một không hai của nữ tiktoker này.

Trước những phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng về bộ lông lách rậm rạp của mình. Mới đây, Lê Thụy đã chính thức lên tiếng khẳng định, mình tự tin về ngoại hình của chính mình.

“Dù ai nói ngả nói nghiêng, hôm nay tôi đã xinh – hiền – tự tin”, cô nói.

Tiktoker Lê Thụy là ai?

Lê Thụy tên đầy đủ là Lê Đặng Vũ Thụy sinh năm 2000 tại TP.HCM, hiện đang là một trong những cái tên mới nổi trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu kênh Tiktok với hơn 2.7 triệu người theo dõi.

Tiktoker Lê Thụy là ai?

Mặc dù, không sở hữu nhan sắc nổi bật, thậm chí còn được nhận xét là “xấu lạ”. Thế nhưng, những clip độc lạ của cô nàng vẫn luôn thu hút được lượng người xem cực khủng nhờ sự lầy lội của mình.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: TikToker Lê Thụy gây sốc mxh khi khoe lông nách rậm rạp, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục