Tin Tức Mới

Ảnh Tóm tắt drama của Shark Bình và Phương Oanh “Quỳnh Búp bê”

Tóm tắt drama của Shark Bình và Phương Oanh “Quỳnh Búp bê”


27/08/2022 0 Tin Tức

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Việt Nam đang rần rần vì drama của Shark Bình, Phương Oanh “Quỳnh Búp bê” và Vợ cũ (Đào Lan Hương). Vậy drama này là gì tại sao lại hot đến vậy? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết tóm tắt dưới dưới đây nhé!

Drama Shark Bình và Phương Oanh “Quỳnh Búp bê”

Được biết, mọi chuyện bắt đầu khi hình ảnh thân mật của Shark Bình và Phương Oanh tại sân bay được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Vì hình ảnh chụp không rõ mặt nên nhiều người không tin đây là Shark Bình và nữ diễn viên “Quỳnh Búp bê”.

Drama Shark Bình và Phương Oanh "Quỳnh Búp bê"

Tuy nhiên, sau khi soi từ trang phục túi xanh của cô gái thì hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh mà nữ diễn viên đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình. Thậm chí nhiều người còn tìm ra một số hình ảnh thân mật của cặp đôi này.

Drama Shark Bình và Phương Oanh "Quỳnh Búp bê"

Cư dân mạng cũng đã phát hiện ra rằng trang facebook cá nhân vợ của Shark Bình cũng đã để chế độ độc thân, khiến nhiều người càng tin rằng vị doanh nhân này đang hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh.

Và ngay sau đó, vào tối ngày 26/8 chính Phương Oanh lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với Shark Bình (Doanh nhân Nguyễn Hoà Bình). Cô cho biết cả 2 đều đang độc thân và mình không làm gì sai trái. Còn Shark Bình tiết lộ đã chia tay vợ cũ và sống riêng hơn 2 năm qua.

Shark Bình và vợ đã ly hôn chưa?

Tuy nhiên, bà xã của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương, khẳng định vẫn chưa hề ly hôn với chồng.

“Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này”.

Những dòng chia sẻ của bà Đào Lan Hương khiến cho dân mạng không khỏi hoang mang, khi trước đó Shark Bình đã khẳng định ly hôn vợ. Hiện tại thì drama này vẫn chưa có hồi kết và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Tóm tắt drama của Shark Bình và Phương Oanh “Quỳnh Búp bê”, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục