Tin Tức Mới

Ảnh Tóm tắt drama tiểu tam thích ăn dứa, mặc đồ lót ren

Tóm tắt drama tiểu tam thích ăn dứa, mặc đồ lót ren


22/08/2022 0 Tin Tức

Trong khi mọi người chưa hết tối cổ vì drama lòng xào dưa 30k ở Thái Bình, thì mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sóng về vụ việc tiểu tam thích ăn dứa, mặc đồ lót ren để nước nôi cuồn cuộn. Nếu anh chị em nào tối cổ chưa biết về drama này có thể xem tóm tắt drama tiểu tam thích ăn dứa, mặc đồ lót ren dưới đây.

Tóm tắt drama tiểu tam thích ăn dứa, mặc đồ lót ren

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng với nội dung phốt chồng ngoại tình với tiểu tam có sở thích ăn dứa, hàu, trứng sống để nước nôi lênh láng. Cụ thể, chủ bài đăng cho biết, chị và chồng đã quen nhau 3 năm, cưới 7 năm và đã có với nhau một câu con trai kháu khỉnh.

Thế nhưng điều đó cũng không ngăn được anh chồng đi ngoại tình với người phụ nữ 8x đã có gia đình. Được biết người phụ nữ này, rất tự hào về các món dứa, hàu, trứng sống, vì sẽ giúp “nước nôi” cuồn cuộn khi quan hệ.

Tom tat drama tieu tam thich an dua, mac do lot ren hinh 1

Vì quá say mê anh phi công trẻ, nên cô nàng đã làm mới mình bằng sở thích ăn dứa và mặc đồ lót ren siêu mỏng để níu giữ. Theo những tin nhắn mùi mẫn mà cả 2 gửi cho nhau, đa phần là những vấn đề liên quan đến chuyện mây mưa, hẹn nhau ra khách sạn.

Dưới đây là một số tin nhắn của tiểu tam thích ăn dứa, mặc đồ lót ren mà Yeuphaidep đã tổng hợp được.

Ảnh tin nhắn ngoại tình của thích ăn dứa

Tom tat drama tieu tam thich an dua, mac do lot ren hinh 2

Tom tat drama tieu tam thich an dua, mac do lot ren hinh 3

Tom tat drama tieu tam thich an dua, mac do lot ren hinh 4

Tom tat drama tieu tam thich an dua, mac do lot ren hinh 5

Sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng, đa phần mọi người tỏ ra phẩn nộ về độ trơ trẻn của tiêu tam, và bày tỏ sự cảm thông đối với cô vợ.

Hiện tại thì tài khoản của cô gái thích ăn dứa và mặc đồ lót ren xuyên thấu đã bốc hơi, còn bài đăng phốt cũng bị facebook gỡ. Thế nhưng, những hình ảnh tin nhắn ngoại tình vẫn được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mxh.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Tóm tắt drama tiểu tam thích ăn dứa, mặc đồ lót ren, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục