Tin Tức Mới

Ảnh Tóm tắt toàn cảnh vụ Hải Như mất tích là như thế nào?

Tóm tắt toàn cảnh vụ Hải Như mất tích là như thế nào?


18/08/2022 0 Tin Tức

Dạo thời gian gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao vì vụ Hải Như mất tích. Tuy nhiên, nhiều người không biết nguyên nhân vì sao H.N lại mất tích. Nên hôm nay Yeuphaidep sẽ Tóm tắt toàn cảnh vụ Hải Như mất tích là như thế nào? để mọi người hiểu rõ hơn về sự việc này.

Tóm tắt toàn cảnh vụ Hải Như mất tích

Được biết, trước khi mất tích Hải Như thường xuyên bị người yêu cũ (NYC) tên T.N.T đe dọa, gây áp lục, thậm chí là đánh đập không thương tiếc. Cặp đôi này đã yêu nhau được 5 năm, khi Hải Như muốn chia tay thì T không đồng ý. Do mẫu thuẫn về tiền bạc, tình cảm nên tháng 5/2022 T đã hành hung khiến Hải Như bị thương tích ở tay và mặt. Mặc dù sau lần đó, T đã bị bắt viết giấy cam đoan không theo dõi, dọa dẫm, làm hại người khác. Thế nhưng, sau đó anh ta có nhiều lần nhắn tin đe dọa sẽ phá Hải Như đến cùng.

Tóm tắt toàn cảnh vụ Hải Như mất tích

Vào 20h ngày 14/7 Như ra khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa. Đến 21h gia đình không liên lạc được với cô, nên đã dùng định vị trên điện thoại để tìm thì thấy địa điểm thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Thêm một chi tiết khá đáng ngờ trong vụ Hải Như mất tích đó chính là: Khuya 14/7 thì cô mất tích, thì sáng 15/7 thì hay tin T đã tự tử. Khiến gia đình, cô không khỏi nghi ngờ sự mất tích của Hải Như có liên quan đến T.

Tìm kiếm Hải Như mất tích

Gia đình đã trình báo, cơ quan chức năng, sau đó đã tìm thấy được chiếc xe của Hải Như bị vứt ở bãi xe Tú Mỡ, gần phòng trọ NYC của Như. Trong quá trình tìm kiếm, gia đình đã phát hiện một chiếc dép, túi xách của Hải Như ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai.

Hiện tại, quá trình tìm kiếm Hải Như vẫn được gia đình thực hiện ráo riết. Mặc dù được sự hỗ trợ của nhiều người nhưng tới nay vẫn chưa tìm thấy Hải Như. Vụ việc hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhưng thông tin và hình ảnh về sự việc lần này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mxh suốt những ngày qua.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Tóm tắt toàn cảnh vụ Hải Như mất tích là như thế nào?, được tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục