Tin Tức Mới

Ảnh Tóm tắt vụ Bắc Ninh đầy đủ và chi tiết nhất

Tóm tắt vụ Bắc Ninh đầy đủ và chi tiết nhất


26/10/2022 0 Tin Tức

Gần đầy trên mạng xã hội đang xôn xao về vụ án ở Bắc Ninh. Tuy nhiên, đến nay vẫn có không ít anh em tối cổ vẫn không hiểu diễn biến vụ đó cụ thể như thế nào. Vì thế hôm nay Yeuphaidep sẽ tóm tắt vụ ở Bắc Ninh, để mọi người hiểu rõ hơn về sự việc này.

Tóm tắt vụ Bắc Ninh

Theo đó, vào khoảng 20 ngày 24/10 tại một quán hớt tóc trên đường Nguyễn Gia Thiều (TP Bắc Ninh). Hoàng đã dùng dao truy sát bạn gái cũ là Nguyễn Thị B. (19 tuổi, ngụ Tuyên Quang). Trước đó, Hoàng đã truy sát bạn trai mới của chị B.

Tóm tắt vụ Bắc Ninh đầy đủ và chi tiết nhất

Do vết thương quá nặng, chị B đã tử vong sau đó, bạn trai mới của cô được đưa đi cấp cứu kịch thời, nên đã may mắn qua cơn nguy kịch. Sau khi gây án, nghi phạm ngồi xuống khu vực gần hiện trường đợi lực lượng chức năng tới.

Nguyên nhân vụ án là gì?

Được biết nguyên nhân vụ việc là do mẫu thuẫn tình cảm. Cụ thể Hoàng và chị B từng yêu nhau, nhưng đã chia tay. Sau đó chị B xuống Bắc Ninh làm việc. Tại đây, B có quen và phát sinh tình cảm với người khác.

Biết người người yêu có tình mới, Hoàng ghen tuông và nhắn tin qua lại với chị này. Sau nhiều lời qua tiếng lại, Hoàng bực tức vì bị xúc phạm nên đã bắt xe từ Tuyên Quang xuống Bắc Ninh để chuẩn bị gây án. Trước khi gây án, nghi phạm đã viết thư tuyệt mệnh và đăng lên mạng xã hội Facebook.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Tóm tắt vụ Bắc Ninh đầy đủ và chi tiết nhất, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục