Tin Tức Mới

Ảnh Tóm tắt vụ Milona vạ miệng trên sóng livestream

Tóm tắt vụ Milona vạ miệng trên sóng livestream


26/08/2022 0 Tin Tức

Mới đây, nữ streamer Milona bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mxh vì lỡ vạ miệng trên sóng livestream. Nếu anh chị em nào tối cổ, chưa biết chuyện gì xảy ra thì có thể xem tóm tắt vụ Milona vạ miệng trên sóng livestream dưới đây.

Tóm tắt vụ Milona vạ miệng trên livestream

Theo đó, vào tối ngày 25/8, trong buổi livestream trên nền tảng Facebook Gaming, thì Milona một nữ streamer có tiếng của làng LMHT Việt Nam đã có phát ngôn vạ miệng liên quan đến người đứng đầu Nhà nước Việt Nam.

Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu sau khi cô nàng này đọc được một comment khiếm nhã từ người hâm mộ, với nội dung những người hói do “xem phim 18+ nhiều”. Thay vì bỏ qua bình luận đó, cô nàng này lại người đứng đầu Nhà nước Việt Nam ra làm ví dụ, với những lời lẽ thiếu suy nghĩ và có phần đùa giỡn quá đà, khiến cho câu chuyện ngày càng đi xa hơn.

Tom tat vu Milona va mieng

Hiện tại, đoạn clip phát ngôn vạ miệng của nữ streamer này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong đó không ít người bất ngờ vì những lời lẽ thiếu suy nghĩ của một nữ streamer hàng đầu Việt Nam. Thậm chí, có người còn đặt biệt danh cho Milona là Zeros 2.0, để gợi nhớ về những phát ngôn thiếu chuẩn mực của chính nam tuyển thủ này trong quá khứ.

Streamer Milona là ai?

Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, sinh năm 1996, quê Thái Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng, là một trong những nữ streamer khá nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Milona hiện hiện đang sở hữu kênh youtube hơn 1 triệu subsribe, một con số không hề nhỏ đối với một nữ streamer còn khá trẻ như cô nàng này. Mặc dù là streamer nổi tiếng như Milona lại có những phát ngôn thiếu chuẩn mực khi livestream khiến nhiều người không khỏi tiếc cho cô nàng game thủ tài năng này.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Tóm tắt vụ Milona vạ miệng trên sóng livestream, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục