Tin Tức Mới

Ảnh Top 5 kiểu tóc đẹp của hot girl Hàn Quốc Song Hye Kyo

Top 5 kiểu tóc đẹp của hot girl Hàn Quốc Song Hye Kyo


03/10/2022 0 Làm Đẹp

Tổng hợp top 5 kiểu tóc đẹp của hot girl Hàn Quốc Song Hye Kyo, một trong những mỹ nhân không tuổi của giới giải trí xứ sở Kim Chi. Mặc dù, đã 41 tuổi, thế nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, nhờ vào chế độ ăn uống luyện tập khoa học, kết hợp với gu thời trang tinh tế khi biết chọn những kiểu tóc nữ đẹp.

Top 5 kiểu tóc đẹp của Song Hye Kyo

1. Tóc búi cao uốn xoăn

Top 5 kieu toc dep cua hot girl Han Quoc Song Hye Kyo hinh 1

Một kiểu tóc, giúp Song Hye Kyo trông trẻ hơn so với tuổi thật, đó chính là kiểu tóc kết hợp mái bằng uốn xoăn. Với phần mái dày, nữ diễn viên Hàn Quốc, Kyo đã chọn cách uốn xoăn nhẹ để kiểu tóc trông mềm mại và gợi cảm hơn.

2. Tóc dài mái mưa

Top 5 kieu toc dep cua hot girl Han Quoc Song Hye Kyo hinh 2

Song Hye Kyo từng khiến các fan hâm mộ mê mệt với kiểu tóc buộc nửa đầu, kết hợp với mái mưa. Cô nàng đã khéo léo dùng tóc mái để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, đồng thời tôn lên những nét đẹp vốn có. Kiểu tóc này, còn giúp cô nàng trông trẻ ra, nhìn như thiếu nữ đôi mươi.

3. Tóc bob uốn cụp

Top 5 kieu toc dep cua hot girl Han Quoc Song Hye Kyo hinh 3

Kiểu tóc bob uốn cụp phần đuôi, mang đến cho nữ diễn viên vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung, không kém phần nữ tính. Khá phù hợp với chị em công sở, thích gọn gàng, nhưng phải quyến rũ.

4. Tóc chấm vai uốn xoăn nhẹ

Top 5 kieu toc dep cua hot girl Han Quoc Song Hye Kyo hinh 4

Với kiểu tóc ngắn ngang vai, Song Hye Kyo chọn cách uốn xoăn nhẹ nhàng để nó trông mềm mại, tôn lên nét đẹp gương mặt, cũng như che đi khuyến điểm. Nữ diễn viên, còn kết hợp với rẽ ngôi để làm mới kiểu tóc, đồng thời giúp diện mạo trông trẻ hơn.

5. Tóc tết

Top 5 kieu toc dep cua hot girl Han Quoc Song Hye Kyo hinh 5

Kiểu tóc tết của Song Hye Kyo từng gây sốt đối với nhiều chị em châu Á. Người đẹp 41 tuổi khéo léo, thêm phụ kiến phần đuôi tóc, khiến chúng trở thành điểm nhấn. Vừa đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng.

Những hình ảnh trong bài viết: Top 5 kiểu tóc đẹp của hot girl Hàn Quốc Song Hye Kyo, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục