Tin Tức Mới

Ảnh Trà xanh là gì? Ý nghĩa ra sao trên Facebook, TikTok

Trà xanh là gì? Ý nghĩa ra sao trên Facebook, TikTok


18/03/2022 0 Tình Yêu

Dạo thời gian gần đây trên Facebook, Tiktok thường xuyên xuất hiện những drama Trà xanh, khiến giới trẻ vô cùng quan tâm, vậy Trà Xanh là gì? Ý nghĩa ra sao mà hot đến vậy.

Trà xanh là gì?

Nếu bạn tìm từ Trà Xanh trên Tiktok, Facebook sẽ nhận được rất nhiều cách giải thích khác nhau. Bởi lẽ nó mang trong mình 2 nghĩa hoàn toàn khác nhau, một nghĩa đen là để chỉ một loại trà xanh đã được nghiền thành bột mịn. Tuy nhiên ý nghĩa Trà Xanh trên Tik Tok lại mang một nghĩa hoàn toàn khác, với khuynh hướng mỉa mai một cô gái nào đó.

Tra xanh la gi?

Theo đó, “Trà xanh” là một tiếng lóng khá hot trên mạng xã hội Trung Quốc từ nhiều năm trước, nó dùng để ám chỉ những cô gái tỏ vẻ ngây thơ trong sáng nhưng bên trong thì thủ đoạn, âm mưu giật chồng, giật bồ người khác. Nói tóm lại Trà Xanh là dùng để nói đến những cô gái thích làm người thứ 3, chen chân vào tình yêu của người khác.

Tại Việt Nam, cụm từ này được các bạn trẻ Genz sử dụng rất nhiều trên Facebook, Tiktok…Điển hình là những drama đình đám liên quan đến những người nổi tiếng như Hải Tú, Gia Thị Linh, Hương trà xanh….

Những dấu hiệu nhận biết trà xanh

Đa phần những cô nàng Trà Xanh thường có đặc điểm nhận biết sau đây:

  • Vẻ ngoài xinh đẹp, lương thiện nhưng mưu mô thích diễn với người khác
  • Nói chuyện mập mờ, tất cả những lời tán tĩnh đều được đón nhận.
  • Ăn mặc gợi cảm, sẵn sàng liếc mắt đưa tình với người đối diện.
  • Thay đổi bạn trai liên tục.
  • Thường xuyên nhắn tin tâm sự với người yêu của bạn thân.

Trà xanh khác gì Tuesday

Cả Tuesday và Trà xanh đều là những đối tượng bị chị em phụ nữ cực kỳ ghét bỏ. Tuy nhiên “Trà Xanh” thì có phần cao tay hơn so với Tuesday, khi sở hữu những thủ đoạn khiến đàn ông mê mệt, nhưng khó lòng bị phát hiện.

Trên đây là bài viết: Trà xanh là gì? Ý nghĩa ra sao trên Facebook, TikTok. Hy vọng nó phần nào giúp bạn hiểu hơn về hot trends mới của thế hệ Genz trên mạng xã hội.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục