Tin Tức Mới

Ảnh Trap girl, Trap boy là gì trên Tiktok?

Trap girl, Trap boy là gì trên Tiktok?


05/04/2022 0 Tình Yêu

Trên Tiktok dạo thời gian gần đây, Trap girl, Trap boy là 2 cụm từ xuất hiện với tần suất dày đặt. Tuy nhiên không phải Gen Z nào hiểu được Trap girl, Trap boy là gì? có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Yêu phái đẹp giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Trap girl, Trap boy là gì

Từ Trap trong tiếng anh có nghĩa là cái bẫy, còn theo ngôn ngữ của Gen Z là gì, thì Trap girl, Trap boy cũng mang ý nghĩa là bẫy. Tuy nhiên, cái bẫy này lại là những anh chàng điển trai, những cô gái xinh đẹp nóng bỏng biết lừa người, khiến cho người khác phải đau khổ vì họ.

Trap girl, Trap boy la gi

Nếu như định nghĩa trên chưa thực sự làm bạn hiểu được trap boy trap girl là gì? thì “trap boy”, “trap girl” dùng để ám chỉ những người chuyên đi lừa tỉnh người khác. Đối phương càng chìm đắm trong mộng tưởng về một đám cưới ngọt ngào, hay ngôi nhà và những đứa trẻ thì “trap boy”, “trap girl” càng thỏa mãn. Để rồi đến lúc đối phương cảm thấy không thể sống thiếu nửa kia, thì họ sẽ biến mất không một dấu vết hoặc sẽ chơi bài ngửa để kẻ tin vào tình yêu như truyện cổ tích, phải đau khổ vì nhận ra sự thật phũ phàng.

Ngoài ra “trap boy” Trong Anime còn có nghĩa là những nhân vật nam có gương mặt giống hệt như con gái khiến người xem bị lừa tình. “Trap girl” thì dùng để chỉ những nhân vật nữ ngoại hình giống nam giới.

Dấu hiệu nhận biết Trap girl, Trap boy

Việc nhận biết được Trap girl, Trap girl, Trap boy rất khó, đặc biệt là họ còn rất biết cách lấy lòng người khác. Thế nhưng hầu hết những bad boy, bad girl này có những đặc điểm nhận dạng sau:

  • Rất nhiệt tình tán tỉnh trong khoảng thời gian đầu.
  • Khi đối phương nhận lời hẹn hò, thì các “trap boy”, “trap girl” lập tức chia tay
  • Nhắn tin thả thính với nhiều người.
  • Cho người khác hy vọng thế nhưng không bao giờ đề cập đến một mối quan hệ nghiêm túc
  • Không chịu công khai mối quan hệ trên Facebook, Tiktok.
  • Lúc nào cũng xem tình yêu chỉ là trò chơi để thỏa mãn bản thân.
  • Khi đang ở giai đoạn tình cảm cao trào thì mất hút.
  • Đá nạn nhân không thương tiếc, dù ngày xưa từng hứa hẹn rất nhiều
  • Thích hứa nhưng ít khi thực hiện.

Nếu đã biết Trap boy, Trap girl là rồi, thì hãy nhanh chân tránh xa những kiểu trai xinh gái đẹp thích lừa tình, hứa hẹn làm người khác đau khổ. Chứ không một ngày nào đó, bạn sẽ bị đá một cách không thương tiếc, bởi những cái bẫy biết đi, biết lừa tình này đấy. Chúc các bạn sớm tìm được chân ái của đời mình.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục