Tin Tức Mới

Ảnh Trend khoe ảnh quá khứ Yahoo gây sốt cộng đồng mxh

Trend khoe ảnh quá khứ Yahoo gây sốt cộng đồng mxh


15/04/2022 0 Giải Trí

Dạo thời gian gần đây, mạng xã hội Facebook, Tiktok đang có trend khoe ảnh quá khứ thời còn xì tin, khi còn dùng các nền tảng mạng xã hội như Yahoo, Ola…hay chơi những tựa game chủ. Những hình ảnh thời còn trẻ trâu, chất lượng ảnh thấp và không có các bộ lọc hiện đại như bây giờ chính là điểm độc đáo, đem lại sự chân thật, đáng nhớ cho thế hệ 8x, 9x.

Trend khoe ảnh quá khứ Yahoo

Được biết, trước khi có Facebook, Instagram, Zalo, Twitter…thì Yahoo từng là mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sử dụng. Tuy không thể so sánh với FB, thế nhưng Yahoo vẫn khiến nhiều cho nhiều người không thể quên về thời còn trẻ trâu, sử dụng teen code, để tóc ngố, trông phen nhưng mà vui.

Trend khoe anh qua khu Yahoo gay sot cong dong mxh hinh 1

Do đó, trào lưu quay trở về thời Yahoo, hay thời còn trẻ trâu được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Nhất là thế hệ 8x, 9x, lúc mà internet, yahoo phát triển rầm rộ nhất. Nhiều người đã phải bật cười khi nhìn lại ảnh quá khứ thời con ngây thơ trong sáng của mình. Thời điểm mà những kiểu tóc chu môi, hay tóc ngố được xem là thời thượng.

Hiện tại đã có rất nhiều người tham gia hưởng ứng trào lưu này, trong đó có cả những cái tên nổi tiếng như: Hoà Minzy, streamer MisThy, Văn Mai Hương, Jun Vũ…Những bức ảnh quá khứ của người nổi tiếng khiến cho cộng đồng mạng được một phen cười nghiêng ngã vì cách tạo dáng ngộ nghĩnh.

Ảnh Yahoo người nổi tiếng

Trend khoe anh qua khu Yahoo gay sot cong dong mxh hinh 2

Trend khoe anh qua khu Yahoo gay sot cong dong mxh hinh 3

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, style này lại được coi là sành điệu. Ngoài ra, mọi người cũng thấy được thời gian trôi nhanh như thế nào, có những thứ qua rồi không thể trở lại nữa. Điều này làm cho không ít người thêm trân trọng cuộc sống hiện tại của mình.

Những hình ảnh trong bài viết: Trend khoe ảnh quá khứ Yahoo gây sốt cộng đồng mxh, được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục