Tin Tức Mới

Ảnh Trịnh Sảng bây giờ ra sao, sau khi bị phong sát?

Trịnh Sảng bây giờ ra sao, sau khi bị phong sát?


03/09/2022 0 Tin Tức

Sau khi bị phong sát vì scandal đời tư? Trịnh Sảng bây giờ ra sao? là câu hỏi được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là những fan hâm mộ của cô nàng, đang rất nóng lòng muốn biết cuộc sống của Trịnh Sảng như thế nào?. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trịnh Sảng bây giờ ra sao?

Sau khi bị đuổi khỏi showbiz Trung Quốc, thì Trịnh Sảng đã sang Mỹ để định cư. Cô nàng dành phần lớn thời gian để học ngoại ngữ và chăm sóc cho con nhỏ. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1991, đã cập nhật ảnh mới trên trang cá nhân. Cô nàng đã chia sẻ một số khoảnh khắc bên gia đình. Tuy nhiên, để bảo vệ cuộc sống riêng tư của 2 con nhỏ, nên nữ diễn viên không tiết lộ gương mặt của 2 đứa trẻ.

Trịnh Sảng bây giờ ra sao, sau khi bị phong sát hình 1

Sau loạt ảnh mới của Trịnh Sảng, nhiều người không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, vì cô nàng vẫn đang ổn sau khi bị phong sát khỏi giới giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều người cùng tỏ ra tiếc nuối cho nữ diễn viên từng nổi tiếng một thời nay phải sống một cuộc đời giản dị, không trang đẹp hay chăm chút như khi lên hình.

Trịnh Sảng bây giờ ra sao, sau khi bị phong sát hình 2

Trịnh Sảng bây giờ ra sao, sau khi bị phong sát hình 3

Được biết, sau scandal thì Trịnh Sảng sang Mỹ để giành quyền nuôi con với bạn trai cũ Trương Hằng, nhưng không thành công. Tuy nhiên, cô vẫn lựa chọn sống ở Mỹ để gần gũi hơn với các con. Một phần nữ là vì, nếu cô trở lại Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Bởi tại đây, Trịnh Sảng đang phải đối mặt với làn sóng tay chay cực kỳ gay gắt từ cư dân mạng.

Scandal Trịnh Sảng là gì?

Năm 2021, Trịnh Sảng bị cấm sóng vĩnh viễn, bị tẩy chay khỏi giới giải trí Trung Quốc sau khi vướng scandal trốn thuế, bỏ rơi con sinh đôi. Lúc đó, cô nàng vừa bị đuổi khỏi showbiz, vừa phải đền bù hợp đồng với số tiền khủng, nên tài chính dần cạn kiệt.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Trịnh Sảng bây giờ ra sao, sau khi bị phong sát?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục