Tin Tức Mới

Ảnh Trò chơi con mực phần 2 sắp ra mắt

Trò chơi con mực phần 2 sắp ra mắt


14/06/2022 0 Giải Trí

Mới đây, thông tin bộ phim Trò chơi con mực phần 2 sắp ra mắt người xem, đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng bởi lẽ đây là một trong những bộ phim hot nhất có tính viral nhất trên mxh năm 2021.

Trò chơi con mực phần 2

Cụ thể, mới đây biên kịch kiêm giám đốc sản xuất Hwang Dong-hyuk vừa chính thức công bố thông tin Trò chơi con mực 2 tại bế mạc sự kiện Netflix FYSEE ở Los Angeles được diễn ra vào tối 12/6. Bên cạnh đó, ông còn hé lộ về sự trở lại nhân vật trong phim Gi Hun thủ lĩnh và người đàn ông mặc suit, cùng với đó là sự xuất hiện của một số gương mặt mới.

Trò chơi con mực phần 2

Trong thư gửi fan hâm mộ của tựa phim này, Hwang Dong-hyuk hé lộ về phần 2 Trò chơi con mực Squid Game 2, sẽ có một vòng chơi hoàn toàn mới với những thử thách đặc biệt. Cùng với đó biên kịch của bộ phim cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ trên toàn thế giới, những người đã giúp cho Squid Game trở thành loạt phim nổi tiếng nhất từ trước đến nay chỉ sau có 12 ngày ra mắt.

Được biết, trong Squid Game 2 thì Gi Hun sẽ trở lại, bạn trai của Young Hee cũng xuất hiện. Đó là những bật mí của Hwang Dong-hyuk dành cho mùa 2 sắp ra mắt.

Khi nào Trò chơi con mực phần 2 ra mắt?

Hiện tại thì vẫn chưa có thời gian bao giờ Trò chơi con mực phần 2 khi nào chiếu? Thế nhưng theo nhiều dự đoán thì Squid Game 2 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9, đây là khung thời gian từng làm nên thành công của phần 1. Mọi thông tin về Trò chơi con mực phần 2 sẽ được Yêu Phái Đẹp cập nhật sớm nhất tại đây khi có thông tin chính thức. Hãy chú ý theo dõi, để không bỏ lỡ thời gian ra mắt phim nhé!

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Trò chơi con mực phần 2 sắp ra mắt, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục