Tin Tức Mới

Ảnh Tử vi tuần mới 12 con giáp 21/3 – 27/3 năm 2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp 21/3 – 27/3 năm 2022


23/03/2022 0 Tử Vi

Xem tử vi tuần mới 21/3 – 27/3 năm 2022 chính xác nhất của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, liên quan đến vấn đề công việc, tài lộc, tình duyên…

Tử vi tuần mới 2022 (21/3 – 27/3)

Tu vi tuan moi 2022 (21/3 - 27/3)

Tuổi Tý

Tuần mới của con giáp tuổi tý trôi qua khá trầm lắng khi công việc, sức khỏe của họ vô cùng ổn định và không có biến cố gì quá lớn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày lại hay xảy ra những vấn đề như: rời vỡ đồ đặc, tiểu nhân nói xấu…Hãy cẩn thận với những lời nói và hành động của mình, để tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 21/3 – 27/3/2022 của tuổi Sử: Tài lộc có phần hanh thông, tiền bạc kiếm này 1 nhiều, tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân ám hại. Với bản tính hiền lành của mình, thì con giáp này trở thành đối tượng bị dòm ngó, hãy chú ý cách ứng xử để không thiệt thân mà còn giữ được mối quan hệ với mọi người xung quanh.

>> Xem thêm: Tử Vi ngày mai của 12 con giáp

Tuổi Dần

Trong những ngày cuối tháng 3 năm 2022, tuổi Dần sẽ trải qua những may mắn hiếm có khi được cát tinh chiếu rọi, có thể gặp lộc lá vào ngày đầu tuần. Tuy nhiên, hãy biết cách trân trọng chúng, đừng vi ham muốn tiêu dùng của bản thân mà đánh mất những gì đã có, học cách đầu tư hợp lý để tương lai sau này.

Tuổi Mão

Cuối tháng 3 là giai đoạn tuổi Mão kiếm tiền ngày càng nhiều nhờ khả năng phân tích tốt, và lựa chọn lĩnh vực đầu tư hiệu quả, sinh lời ca. Ngày 22/3 được xem là ngày tốt để đầu tư, góp vốn làm ăn, tăng tỉ lệ thành công, giảm thiểu rủi ro thua lỗ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 21/3 – 27/3 năm 2022 của 12 con giáp tuổi Thìn, có nhiều tín hiệu tích cực khi công việc ngày càng tốt lên, nhiều cơ hội kiếm tiền được mở ra. Hãy tập trung và cố gắng hết mình với những mục tiêu mà bạn đã đặt ra, tương lai sẽ trả cho bạn thành quả tương xứng.

Tuổi Tỵ

Con giáp vốn nổi tiếng nhanh nhẹn trong việc làm ăn, nên tuổi Tỵ tuần này sẽ có cơ hội phát huy thế mạnh của mình. Hợp tác làm ăn, sẽ mang lại thành quả vượt ngoài mong đợi. Hãy dành thời gian dọn dẹp lại nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ sẽ giúp gia tăng vượng khí cho cả gia đình.

Tuổi Ngọ

Tuần mới của tuổi Ngọ vô cùng đặc biệt, khi những cơ hội được đầu tư được mở ra, hãy chớp lấy thời cơ hiếm có này, nhằm mang về nhiều lợi nhuận trong tương lai. Còn về chuyện tình duyên trong tuần của con giáp này sẽ gặp vận đào hoa, hạnh phúc sẽ tự mình gõ cửa.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi không có gì quá đặc biệt, trong công việc hãy phát huy thế mạnh của mình, đừng quá chú tâm vào những công việc mình không giỏi, vì nó sẽ đem đến những phiền phức không đáng có.

Tuổi Thân

Trong tuần, tuổi Thân cần đề phòng bị kẻ gian lừa gạt, nếu không muốn hao hụt tiền tài vì những thứ không có giá trị.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu sẽ có cơ hội phát huy sở trường kiếm tiền của mình, thứ Ba, 22/3 con giáp này được cát tinh chiếu mạng, rất có thể sẽ nhận được những tin vui về những vấn đề liên quan đến tài lộc. Còn về tình duyên, con giáp này rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình, nếu còn độc thân hãy chủ động làm quen.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất vô cùng tốt, khi các cơ hội trong công việc lẫn chuyện tình cảm liên tục xuất hiện. Hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội hiếm có này, khả năng gặt hái được những thành quả tốt là rất cao.

Tuổi Hợi

Trong tuần 21/3 – 27/3 năm 2022 con giáp Hợi sẽ gặp được quý nhân, giúp đỡ mình trong công việc, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng khiến tài lộ cũng mở ra những có hội kiếm tiền mới.

Trên đây là bài viết Tử vi tuần mới 12 con giáp, mà Yeuphaidep.com đã tổng hợp được. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục