Tin Tức Mới

Ảnh Valentine trắng là ngày gì – Ý nghĩa ra sao

Valentine trắng là ngày gì – Ý nghĩa ra sao


15/03/2022 0 Tình Yêu

Valentine trắng hay White Valentine được biết đến là một trong những ngày quan trọng mà các cặp đôi cần phải nhớ. Vậy Valentine trắng là gì? Ý nghĩa ra sao, ai tặng quà cho ai, lời chúc như thế nào dành cho người yêu?

Valentine trắng là ngày gì?

Ngày Valentine trắng có ý nghĩa gì?

Valentine Trắng có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản). Mỗi khi đến dịp Valentine Đỏ 14/2, thì các cô gái sẽ tặng sô-cô-la mà mình tự làm cho chàng trai mà họ yêu mến, để bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên mãi đến ngày 14/3, tức là một tháng sau, chàng trai sẽ tặng lại cho cô gái một món quà thường là sô-cô-la trắng, như một câu trả lời đồng ý.

Valentine trang la ngay gi?

White Valentine xuất phát từ sự tích năm 1965 , một cô gái đã tặng quà tỏ tình với một chàng trai bán kẹo dẻo vào ngày 14/2. Để đáp lại tấm chân tình của cô gái, thì đúng một tháng sau, chàng trai đã làm một loại kẹo trắng  tặng lại cho cô gái. Và Valentine Trắng 14/03 cũng chính thức ra đời từ đó.

Được biết ngày lễ Valentine trắng lần đầu tiên được tổ chức năm 1978 tại Nhật Bản, sau đó được Hiệp hội công nghiệp bánh kẹo quốc gia, khởi xướng và dần lan rộng ra khắp thế giới. Và đến thời điểm hiện tại, thì đây cũng là một trong những ngày lễ tình nhân được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng.

Valentine trắng là ngày bao nhiêu, ngày mấy

Được biết White Valentine diễn ra sau đúng 1 tháng sau ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2 hay còn được biết đến với tên gọi Valentine đỏ. Ngày 14/3 là ngày chính là Valentine trắng hàng năm.

Valentine trắng 14/3 ai tặng quà cho ai?

Valentine trang 14/3 ai tang qua cho ai?

Ngày 14/3 là ngày dành cho cả nam và nữ, nó như một dịp để đáp trả tình cảm mà đối phương dành cho bạn trong suốt thời gian vừa qua. Vì thế hãy đừng ngần ngại mà gửi tặng nửa kia của mình một câu chúc, một bó hoa hay một món quà đầy ý nghĩa để vun đắp tình cảm thêm bền chặc.

Lời chúc Valentine trắng hay

Anh đã từng nghĩ rằng mình sẽ không yêu ai cho đến khi gặp được em, người con gái mà anh muốn chăm sóc cả cuộc đời này.

Nếu có kiếp sau, anh vẫn muốn yêu em thêm một lần nữa. Nhưng anh không chắc là sẽ có kiếp sau hay không, nên anh sẽ cố gắng yêu em hết lòng ở kiếp này.

Em yêu anh như cô gái lười biếng yêu chiếc giường vào mỗi buổi sáng mai.

Trên thế giới này có 2 điều mà anh không thể dừng lại: một là yêu em, hai là yêu em nhiều hơn nữa.

Đôi mắt em đã thắp sáng thế giới trong anh, và nụ cười em làm bừng sáng cả bầu trời hy vọng trong anh.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được Valentine trắng là ngày gì, ngày mấy?, Ý nghĩa ra sao. Chúc tất cả các bạn sẽ có được một mùa Valentine vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên người mình yêu. Và cả những bạn Fa sẽ sớm tìm được một nửa của mình trong dịp này nhé!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục