Tin Tức Mới

Ảnh Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng

Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng


20/10/2022 0 Tin Tức

Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng, chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Vợ Lê Hoàng (The Men) là ai?

Vợ của Lê Hoàng – The Men, tên đầy đủ Võ Việt Huê sinh năm 1991, là một hot girl diễn viên có tiếng…Cô nàng từng tham gia một số bố phim nhưng không gây được tiếng vang. Mãi đến khi về chung một nhà với nam ca sĩ nhóm nhạc The Men, thì tên tuổi của cô mới được biết nhiều hơn trước.

Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng hình 1

Sau khi lập gia đình, cô nàng tạm ngưng nghệ thuật, tập trung phát triển công việc kinh doanh cũng như dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cuộc sống gia đình. Cô nàng không chỉ nổi nổi lên với tư cách là vợ ca sĩ nổi tiếng. Mà chính phong cách thời trang hở bạo, khoe nóng bỏng của mình trên mạng xã hội.

Vợ Lê Hoàng The Men sexy

Cụ thể, trên sóng livestream bán hàng, vợ nam ca sĩ nhóm nhạc The Men thường xuyên, thu hút được một lượng lớn người xem, khi diện những bộ bikini khoe body gợi cảm mê mệt. Trên trang cá nhân của mình, Việt Huê cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy, khoe vòng 1 căng tròn cùng vòng 3 nảy nở khiến người xem cũng phải nóng mắt vì quá gợi cảm.

Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng hình 2

Được biết, vì Việt Huê kinh doanh các sản phẩm làm đẹp nên cô nàng muốn trải nghiệm một cách chân thật nhất cho người xem.

Ảnh sexy của Võ Việt Huê

Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng hình 3

Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng hình 4

Vợ Lê Hoàng (The Men) mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng hình 5

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Vợ Lê Hoàng The Men mặc đồ sexy khoe body nóng bỏng, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục