Tin Tức Mới

Ảnh Vợ Lộc Fuho đáp trả cực gắt bình luận ác ý từ cư dân mạng sau vụ mua xe

Vợ Lộc Fuho đáp trả cực gắt bình luận ác ý từ cư dân mạng sau vụ mua xe


29/03/2022 0 Tin Tức

Cách đây không lâu, Lộc Fuho mua xe ô tô Mitsubishi Xpander Cross với giá trị gần 700 triệu đồng. Điều này khiến cộng đồng mạng xã hội và các fan hâm mộ của anh chàng tỏ ra bất trước khả năng kiếm tiền cực giỏi của anh chàng này.

Vợ Lộc Fuho đáp trả cực gắt bình luận ác ý

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng, những lời khen ngợi dành cho Lộc Fuho và vợ Kim Thủy, thì có không ít những bình luận ác ý, công kích vợ Lộc Fuho. Trong đó có một bình luận ác ý được gửi thẳng đến cho Kim Thủy khiến cô nàng không thể ngồi yên được nữa. Theo đó, có một bình luận với nội dung “Lấy được cái máy cả nhà đổi đời hẳn em ha”. Nhằm ám chỉ nhà vợ Lộc đổi đời là nhờ vào Lộc Fuho.

Vo Loc Fuho dap tra cuc gat binh luan ac y

Ngay lập tức Kim Thủy phải lên tiếng để đáp trả bình luận này.

“Đừng nghĩ ba mẹ Thủy dựa vào anh Lộc để kiếm tiền nha anh. Ba mẹ chưa nhờ đỡ anh Lộc mà ngược lại hai vợ chồng rất nhờ đỡ ba mẹ”.

“Trước khi nói gì bạn phải uốn lưỡi 7 lần, để người ta khỏi cười vào mặt bạn”.

“Người lớn không có tội gì, đừng lôi người lớn vào đây”.

Cuối đoạn clip phân trần, bà xã của Lộc Fuho còn khẳng định thêm:

“Khổ thật, từ lúc lấy chồng chưa đỡ được ba mẹ được cái gì mà còn mang tiếng nữa chứ”.

Được biết, đây là một trong số ít những bình luận ác ý nhắm vào gia đình vợ Lộc Fuho sau khi Lộc Fuho mua xe ô tô. Sau khi clip kể trên được đăng tải đã thu hút được nhiều bình luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Trong đó không ít người bên Kim Thủy khi chỉ ra đất xây nhà mà hai vợ chồng Lộc Fuho đang ở là đất ba mẹ cho, và cả 2 vợ chồng bên nhau khi mà Lộc Fuho chỉ là một anh chàng Youtuber còn sống trong căn nhà gạch chưa quét xi măng, chứ chưa nổi tiếng như bây giờ. Thậm chí họ còn chỉ trích những bình luận ác ý nhắm vào Kim Thủy là vì ghen tị với cô nàng khi lấy được người công giỏi giang, gia đình hạnh phúc, giờ còn mua xe hơi riêng.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục