Tin Tức Mới

Ảnh Vợ Mạc Văn Khoa là ai? sinh năm bao nhiêu?

Vợ Mạc Văn Khoa là ai? sinh năm bao nhiêu?


13/05/2022 0 Giải Trí

Vợ Mạc Văn Khoa là ai? Thảo Vy sinh năm bao nhiêu? hiện đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, khi mới đây lễ đính hôn của cả 2 đã chính thức được diễn ra tại TP. HCM.

Vợ Mạc Văn Khoa là ai?

Vợ diễn viên Mạc Văn Khoa tên là Thảo Vy sinh năm 1990 tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù không phải là hot girl nổi tiếng hay đại già giàu có, nhưng cô nàng là người đã gắn bó với nam diễn viên hài sinh năm 1992 từ khi còn chưa nổi tiếng cho đến nay.

Vo Mac Van Khoa la ai?

Được biết, cả 2 bén duyên từ lần chụp ảnh chung ở hậu trường chương trình Cười xuyên Việt. Khi đó, Thảo Vy là cô gái duy nhất xin được chụp ảnh chung với Mạc Văn Khoa. Điều này khiến nam diễn viên hài quê Hải Dương vô cùng xúc động, để rồi khi kết nối với Thảo Vy qua Facebook, cả 2 đã tìm hiểu và nhanh chóng trở thành một cặp đôi đáng ngưỡng mộ. Trải qua 7 năm cũng nhau vượt qua mọi sóng gió, mối tình của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã đươm hoa kết trái bằng một con gái vô cùng dễ thương tên là Minnie.

Mặc dù đã có với nhau một đứa con thế nhưng, mãi đến ngày 12/5/2022 thì cặp đôi này mới chính thức làm lễ đính hôn. Lễ cưới được tổ chức tại Hải Dương vào hôm 18/5, đến ngày 5/6 sẽ mở tiệc báo hỷ hoành tráng tại TP. HCM. Trong lễ đính hôn, Mạc Văn Khoa gây chú ý khi dẫn đầu đoàn xe dream “chiến” để đến nhà cô dâu, nam diễn viên còn đảm nhận luôn vai trò MC trong ngày trọng đại của đời mình.

Chuyện tình đẹp như trong truyện cổ tích, giữa Mạc Văn Khoa và vợ đã có một cái kết viên mãn, bằng một đám cưới hoành tráng. Điều này khiến cho các fan hâm mộ của anh chàng không khỏi hạnh phúc khi thần tượng của mình không chỉ thành công trong sự nghiệp, mà giờ đây đã có vợ đẹp, con ngoan.

Ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy

Anh cuoi cua Mac Van Khoa va Thao Vy hinh 1

Anh cuoi cua Mac Van Khoa va Thao Vy hinh 2

Anh cuoi cua Mac Van Khoa va Thao Vy hinh 3

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết, được Yeuphaidep tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục