Tin Tức Mới

Ảnh Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh

Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh


26/09/2022 0 Tin Tức

Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh, chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yeuphaidep muôn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Quỳnh Búp Bê – Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh sinh nhật tuổi 33 bên cạnh Shark Bình. Điều đáng chủ ý là, có một số hình ảnh thân mật của Shark Bình và Phương Oanh trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cũng được đăng tải.

Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh

Qua loạt ảnh kể trên, có thể nhìn thấy Chủ tịch Tập đoàn NextTech, trao cho Phương Oanh nụ hôn ngọt ngào, cùng cái ôm tình tứ. Tuy nhiên, vì drama của Đào Lan Hương – Shark Bình – Phương Oanh vẫn chưa lắng xuống nên những hình ảnh này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bài đăng của Vợ Shark Bình

Và sáng ngày 25/9 nữ doanh nhân Đào Lan Hương – vợ Shark Bình cũng có động thái gây chú ý khi đăng tải một bài đăng với nội dung liên quan đến sinh nhật của Phương Oanh. Cụ thể, trên trang cá nhân nữ doanh nhan có đăng tải nội dung như sau:

“Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng”

Bài đăng của Vợ Shark Bình

Drama tình cảm xoay quanh 3 người Shark Bình, vợ cũ và Phương Oanh khiến nhiều người không khỏi rối nào vì quá nhiều thông tin đa chiều, và chẳng biết tin vào ai. Trong khi Shark Bình nói ông độc thân hơn 2 năm, trong khi vợ bà Đào Lan Hương lên tiếng khẳng định “cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ra tòa ly hôn”.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục