Tin Tức Mới

Ảnh Vũ Cát Tường công khai giới tính thật?

Vũ Cát Tường công khai giới tính thật?


11/07/2022 0 Tin Tức

Vũ Cát Tường công khai giới tính thật? là chủ đề hot nhất dạo thời gian gần đây trên mxh mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết ngày hôm nay.

Vũ Cát Tường công khai giới tính

Mới đây, vào tối ngày 9/7 trong tập 2 series 90 ngày trước 30 của Vũ Cát Tường, nữ ca sĩ đã chính thức công khai giới tính với người hâm mộ. Điều mà cô luôn tránh né bấy lâu nay. Đây cũng là lần đầu tiên cô công khai xu hướng tình cảm và thừa nhận mình là người đồng tính.

Vũ Cát Tường công khai giới tính thật?

Cụ thể, trong phần cưới của tập này,Vũ Cát Tường đã thẳng thắn chia sẻ:

“Cách đây một vài show, có một bạn khán giả hỏi: “Bao giờ Vũ Cát Tường lấy chồng?” Nhưng không, trong tưởng tượng của chính mình, tôi thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I’m gay (Tôi đồng tính)”.

Phản ứng của cư dân mạng khi biết giới tính thật Vũ Cát Tường

Sau khi Vũ Cát Tường thừa nhận giới tính thật của mình, thì cư dân mạng không khỏi sốc khi biết được thông tin này. Tuy nhiên, không ít fan hâm mộ của cô nàng dường như đã biết được việc này từ lâu, thông quá cách ăn mặc có phần nam tính của Vũ Cát Tường trong các sự kiện, Từ khi bắt đầu nổi tiếng, Vũ Cát Tường đã gắn liền với hình ảnh tomboy.

Nhiều bình luận thể hiện sự tôn trọng dành cho nữ ca sĩ, khi là một trong số ít những nghệ sĩ dám thổ lộ điều này trên mạng xã hội.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Vũ Cát Tường công khai giới tính thật?, được tổng hợp trên internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục