Tin Tức Mới

Ảnh Vua cá Koi và vợ cũ từng xuất hiện tại chương trình Siêu Trí Tuệ

Vua cá Koi và vợ cũ từng xuất hiện tại chương trình Siêu Trí Tuệ


07/05/2022 0 Tin Tức

Dạo thời gian gần đây, đám cưới của Vua cá Koi Việt Nam và cô vợ trẻ Hà Thanh Xuân đã bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán cộng đồng mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của cô dâu, thì không ít người đã nhắc lại quá khứ giữa Vua cá Koi và vợ cũ, kèm những bình luận tiêu cực như: Giàu đổi bạn sang đổi vợ…

Vua cá Koi và vợ cũ tại Siêu Trí Tuệ

Cụ thể, gần đây clip Vua cá Koi và vợ cũ – Thanh Đào tại chương trình Siêu Trí Tuệ bất ngờ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong video vợ cũ Vua cá Koi – Thắng Ngô gây ấn tượng bởi phong thái điềm đạm, gương mặt phúc hâu, thấu hiệu được thú chơi cá Koi của chồng.

Vua ca Koi va vo cu tai Sieu Tri Tue

Được biết, vợ cũ Vua cá Koi Việt Nam là người đồng hành cùng anh từ lúc khó khăn tay trắng cho tới khi sở hữu trang trại cá Koi thuộc top đầu thế giới. Thắng Ngô cũng là người Việt Nam duy nhất được mời làm ban giám khảo cuộc thi cá Koi quốc tế All Japan Nishikigoi Show tổ chức lần thứ 50.

Trong chương trình Siêu Trí Tuệ, Chị Thanh Đào có chia sẻ về Vua cá Koi như sau:

“Ảnh xấu vô cùng, không bao giờ được cầm cái ly, ống hút, không bao giờ có. Mình buồn, mình cảm, mình thui thủi 1 mình nhưng lại thấy ảnh thui thủi bên hồ cá nói chuyện, hôn cá. Mình nói hình như cả tuần nay anh không hề quan tâm rằng em rất khó chịu trong người.

Với mình, người phụ nữ hay người đàn ông khi gắn kết với nhau. Mình phải chịu trách nhiệm cái chuyện mình lựa chọn. Bản thân mình may mắn lựa chọn tình yêu, mình đã yêu. Mà đã yêu thì không có gì là không vượt qua được”.

Bên cạnh đó Vua cá Koi cũng dành cho Thanh Đào những lời nói đầy tình cảm:

“Mình đến với bà xã lúc không có đồng nào, khi bước vào con cá Koi là mình đang âm. Cũng rất là may mắn vì bà xã luôn luôn đồng cam chịu khổ.

Trước khi chơi môn này tiền thì thiếu, nợ nần tùm lum nhưng cứ vung tiền. Nếu bà xã mình không vượt qua được thì đã không đứng ở đây”.

Giàu đổi bạn sang đổi vợ Vua cá Koi?

Sau khi clip này được đăng tải trên mxh không ít người tỏ ra tiếc nuối cho cuộc tình giữa Vua cá Koi và vợ cũ. Thậm chí, còn có không ít người chỉ trích vị đại gia này giàu đổi bạn sang đổi vợ…Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số cư dân mạng nhắc nhở, chúng ta là những người ngoài cuộc, không thể hiểu hết được sự tình bên trong, nên cũng đừng vội phán xét một ai đó khi chưa biết rõ về họ.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục